[CFS 2016 vòng loại] Từ làm báo giấy đến điều hành Liên Minh
01/10/2016 01:30

Chúng ta hãy cùng gặp Trần Đạt – Chủ tịch Liên Minh Đột Kích Buôn Ma Thuật trước thềm CFS 2016 nhé

Đến với vùng đất Buôn Mê Thuật vào những ngày cuối tháng 9, cả thành phố như đẫm nước mắt của 1 cô thiếu nữ thất tình. Hẹn gặp Trần Đạt – Chủ tịch Liên Minh Đột Kích Buôn Ma Thuật trong tiết trời như thế, lòng bỗng bồn chồn lạ. Nhâm nhi cốc cà phê đúng vị của vùng đất đỏ Bazan không lâu thì Đạt tới. Không dép lào, áo phông tuềnh toàng như định kiến của tôi về những game thủ Đột Kích, Đạt ăn bận rất chỉn chu với quần âu, áo sơ mi cùng đôi giày tây bóng loáng.


 
Dù mới chạm mốc 23 mùa trăng nhưng Đạt trông rắn rỏi hơn nhiều so với độ tuổi của mình. Nụ cười hào sảng luôn nở trên môi đã cho tôi một niềm tin chắc chắn rằng đây là 1 con người nhiệt tình và tâm huyết hết mình với Đột Kích. Đạt kể rằng em đang làm cho báo Tuổi Trẻ. Đạt tỏ ra khá thích thú và hồ hởi khi nói về công việc của mình. Em khoe rằng với công việc này, em được tiếp xúc với nhiều người, đi tổ chức sự kiện do các báo làm đơn vị bảo trợ, thường phải trực đêm đến lúc báo được đem in. Bận rộn là thế nhưng Đạt cả quyết rằng không bỏ nổi Đột Kích
.
“Đột Kích là đam mê, là bạn bè chiến hữu, là hơi thở của em vậy. Bỏ đi lấy chi vui” – Đạt vừa nói vừa cười.
Niềm vui ấy bắt đầu cuốn lấy Đạt từ năm 2013. 
 
“Hồi đó, em có tình cờ quen được anh Đinh Phước Long (lúc đó là phó chủ tịch CT Đà Nẵng) trong lúc in-game. Hai anh em nói chuyện rất hợp và thân nhau lúc nào không biết. Khi có thông tin thành lập Liên Minh Buôn Ma Thuật, anh Long đã động viên em tham gia bầu cử vì lúc đó em cũng đang là chủ clan BanMe.Star và được anh em ủng hộ nhiều. Rất vui là em đã nghe lời anh và có tên trong danh sách Ban Điều Hành Liên Minh lúc thành lập và gắn bó tới giờ.”


 
Khi được hỏi rằng công việc hiện tại có cản trở đam mê của Đạt với Liên Minh không. Đạt nói không. 
“Hiện tại em đang làm mảng thị trường phát hành. Công việc không ít nhưng em vẫn điều phối được nên không ảnh hưởng gì tới liên minh.”

Cứ mỗi khi nhắc tới Liên Minh hay Đột Kích là Đạt lại niềm nở và như chìm trong sự hạnh phúc vậy. Nhất là khi nhắc tới kỷ niệm đáng nhớ dưới đây.

“Hồi em tổ chức giải mãi Krong Ana cách Buôn Mê Thuật 40km. Như thường lệ trực đêm xong là em lên xe đi làm giải ngay, không hiểu sao hôm ấy lại có tới 2 team đợi em đi cùng. Rất là vui khi có các bạn đam mê tham gia như vậy. Vậy là quãng đường cả đi cả về em có tới cả chục bạn đồng hành, vui hết cả buồn ngủ.”

Tuy nhiên, cũng giống như bản chất xê dịch và đa chiều của cuộc sống, đam mê của Đạt tuy mạnh là thế nhưng thật khó có thể nói rằng tương lai Đạt sẽ đồng hành mãi cùng Liên Minh Buôn Mê Thuật được.

“Nếu có 1 ngày em không còn làm Liên Minh và không tổ chức giải nữa, nguyện vọng của em là cộng đồng Buôn Mê Thuật sẽ càng phát triển đi theo con đường chuyên nghiệp và đặc biệt sẽ có team đột phá vào các giải đấu lớn tại Việt Nam. Em tiếc 1 điều là Buôn Mê Thuật chưa có team thật sự xuất sắc để tham gia vào vòng CKQG các giải lớn do NPH tổ chức. “

Ngoài ra Đạt còn đc biết đến với vai trò đại diện ĐK tại BMT tổ chức từ thiện. Em kêu gọi cộng đồng tham gia tới đây thăm hỏi giao lưu trò chơi với phát bánh kẹo, các suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt sống tại đây.
 
“À đây dịp này là quốc tế thiếu nhi, cái ngày hôm ấy em cùng các bạn tới 2 địa điểm thực hiện luôn là Mái ấm 1/6 và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắc-Lắc”.
  
Những lời chia sẻ chân tình và đầy nhiệt huyết của Đạt về Đột Kích, về Liên Minh BMT như thay đổi cái nhìn của tôi về 1 thứ mà tôi vốn cho là “niềm đam mê hư ảo và vô nghĩa”. Quả thật, khi có đam mê thì bạn có thể làm tất cả mọi thứ. Còn nếu không có đam mê, cũng thật uổng cho 1 kiếp người mà. Chúc Đạt luôn thành công trong con đường em chọn!
 
hpMaNia

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154