[Chính thức] Zombie v4 sẽ được nâng cấp trong phiên bản update!
13/11/2016 19:30

Devil Hunter sẽ phải rất vất vả trong việc chống đỡ lại những đàn Zombie được tăng cường sức mạnh và khả năng trong update sắp ra lò!

Thân chào các xạ thủ,

Với các xạ thủ Đột Kích thích sự đổi mới thì khoảng thời gian giữa tháng luôn được mong chờ khi NPH sẽ tung ra những bản update nóng hổi với hàng loạt các tính năng, vũ khí mới. Như thông tin “mật” mà chúng tôi đã tiết lộ tới các bạn từ ngày hôm trước, chế độ Zombie v4 sẽ chính thức được nâng cấp trong phiên bản update tháng 11. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay cùng những thông tin trước giờ G nhé!


Zombie v4 đã được nâng cấp!


Điểm thú vị cần nhắc tới đầu tiên khi nói về chế độ mới này là nó áp dụng trên tất cả các bản đồ Zombie cũ và chế độ Zombie v4 vẫn còn "nguyên vẹn" để các game thủ vào chơi.. Tuy nhiên, NPH cũng không quên thêm 1 bản đồ mới để tăng thêm chất liệu trải nghiệm cho người chơi. Đó là bản đồ Hộp đêm.


Ánh đèn Neon tím sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho các xạ thủ đó!

 Tiếp theo, các Terminator và Hero sẽ được nâng cấp hoàn toàn. Cụ thể, các Devil Terminator sẽ có một kỹ năng mới: Bomb ký sinh. Với Bomb ký sinh, Devil Terminator có khả năng gây lây nhiễm từ xa mà không cần áp sát! Quá bá đạo đi. Để chống lại “Zombie chúa” bá đạo như vậy, các Devil Hunter sẽ được trang bị cặp vũ khí IAS - Devil Hunter có uy lực mạnh không kém và cho Devil Hunter hồi 200hp nếu hạ được Zombie. Kèo đã đủ cân chưa hả các xạ thủ?


Kèo này...


...sẽ cân đây!

Điểm đặc sắc tiếp theo khiến các xạ thủ mê Zombie cảm thấy được cưng chiều chính là hệ thống Đá Zombie. Theo đó, thành tích khi tham gia chế độ Zombie của các bạn sẽ được ghi nhận. Khi nâng cấp, bạn sẽ nhận được những phần thưởng không hề nhỏ đâu đó!


Đá Zombie!

Tiết lộ kể trên có lẽ cũng đã gần đủ về chế độ Zombie v4 ký sinh rồi. Trải nghiệm của chính các xạ thủ trong ngày update ra lò sẽ là hương sắc cuối điểm tô cho cả tháng 11 rực rỡ niềm vui với Đột Kích. Các thông tin mới nhất về bản update đã được điểm qua trong Video dưới đây. Mời các bạn cùng xem:


 

    
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154