Khách hàng VIP tiếp tục được săn sóc với quyền lợi mới?
15/10/2016 18:00

Khách hàng VIP thì phải có dịch vụ VIP đi kèm là chuẩn rồi..

Thân chào các xạ thủ,

 
Trong Đột Kích thì mặc dù các game thủ đều có khao khát và niềm đam mê như nhau, tuy nhiên vẫn có một số lượng khách hàng nhận được ưu đãi tốt hơn và được NPH vinh danh. Lý do đằng sau việc này không chỉ nằm ở việc họ có điều kiện hơn các game thủ khác mà họ còn có những đóng góp nhất định cho sự phát triển cộng đồng Đột Kích.


Trang web dành riêng cho các VIP đã ra đời trong thời gian gần đây để vinh danh các KH VIP
 
Chính vì vậy, NPH luôn quan tâm và xây dựng nên những dịch vụ đặc biệt dành cho các KH VIP để tri ân công sức của họ, vinh danh những cá nhân nổi trội. Theo một nguồn tin mật cho hay, công cuộc chăm sóc đặc biệt này chuẩn bị được “thêm hoa, thêm lá” từ NPH VTC. Không chỉ còn là vinh danh bảng vàng hay đơn giản là những hỗ trợ từ phía kỹ thuật, KH VIP đang chuẩn bị được hưởng những dịch vụ VIP thật sự mà bất cứ game thủ nào cũng phải thèm muốn. Một vài hình ảnh hiếm hoi đã được “lấy cắp” và sẽ được tiết lộ với anh em xạ thủ gần xa ở ngay dưới đây:
 
 
Đỏ đỏ chói mắt sao ý nhỉ..


Vào phòng cũng kiểu bị đẹp bị nổi ý..


Sao cứ sai sai..


Ờ sai thật ý..


Chả sợ bị lẫn đi đâu rồi..


Có cái gì kia ta?

 
Như các bạn đã thấy, những tính năng in-game cho các "thượng đế" VIP đã được chau chuốt, làm nổi bật và khác biệt hơn hẳn so với các xạ thủ thông thường. Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, việc quan trọng đầu tiên mà các bạn phải làm để nhận những nâng cấp quý giá này đó là các bạn phải đăng ký trở thành VIP. Việc đăng ký cũng rất đơn giản:

Bước 1: Vào trang web: 
http://dotkich.vtcgame.vn/vip 

Bước 2: Bấm vào phần ĐĂNG NHẬP


 
 
 
Bước 3: Sau khi các bạn đăng nhập xong. Các bạn bấm vào phần Đăng ký VIP và điền thông tin theo mẫu:


Bấm Đăng ký VIP nhé!


Điền thông tin rồi bấm Tôi muốn là VIP!
 
Thêm nữa, điều kiện VIP là tiêu từ 1269 Vcoin in-game trở lên và sở hữu 1 vật phẩm VIP bất kỳ. Cũng khá hợp lý cho những quyền lợi tuyệt vời đấy chứ?

Trên đây là những thông tin đầu tiên về tính năng mới dành cho các khách hàng VIP. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Stay tuned!
 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: 
http://bit.ly/XaThuDotKich
 

 
 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154