Hé lộ giải VĐQG Phục Kích tại 24 tỉnh, song hành cùng sinh nhật 9 tuổi của Đột Kích
30/01/2017 00:01

Ngay từ bây giờ, Phục Kích Mobile đang có chuỗi sự kiện “nóng” giúp các xạ thủ có thể tậu ngay những vũ khí xịn với giá cực mềm, các xạ thủ đã có thể chuẩn bị “vũ trang”, sẵn sàng luyện tập cho ngày thi đấu đang tới gần.

Thân chào các xạ thủ,

Mỗi khi nghĩ về eSports, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta là những tuyển thủ chuyên nghiệp ngồi thi đấu nghiêm túc và căng thẳng trước những màn hình PC, phía sau họ là cả một đám đông khán giả cổ động cuồng nhiệt. Thế nhưng khi thế giới bị “smartphone hóa” thì eSports trên game mobile dường như trở thành tương lai của Thể thao điện tử. Chỉ trong một thời gian ngắn, rất nhiều sản phẩm game mobile eSports đã đua nhau xuất hiện tại thị trường Việt, tạo thành miếng ghép hoàn thiện cho nền Thể thao điện tử Việt Nam đang trên đà phát triển.

 Với việc Đột Kích chính thức được Tổng cục Thể dục Thể thao công nhận là Đội tuyển Thể thao điện tử Quốc Gia, một mặt cho thấy được một bước tiến dài của NPH VTC Intecom trong nỗ lực đưa Đột Kích trở thành một bộ môn Thể thao điện tử chính thống. Đồng thời cũng cho thấy một sự thay đổi tích cực từ xã hội và các cơ quan quản lý, từ một game “bắn súng bạo lực” sang một “trò chơi thể thao điện tử”, tạo đà phát triển cho tương lai của Thể thao điện tử Việt Nam nói chung và Đột Kích nói riêng.


Tiếp nối những thành công của 2016, trong năm 2017 này hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Thể thao điện tử Việt Nam. Với việc phát hành game bắn súng mobile Phục Kích, định hướng đưa trò chơi này trở thành trò chơi thể thao điện tử trên di động, song hành cùng Đột Kích góp phần phát triền nền thể thao điện tử nước nhà lên một tầm cao mới, đúng như những định hướng mà NPH VTC Game đã xây dựng.
Theo đó, trong Tháng 2/2017 tới đây, đồng hành với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi sẽ là giải Vô địch Quốc gia của Phục Kích đầu tiên diễn ra tại 24 tỉnh thành trên cả nước. Khẳng định quyết tâm của VTC Intecom trong việc đưa Đột Kích và Phục Kích trở thành 2 mũi nhọn của công ty về trò chơi thể thao điện tử tại Việt Nam.
 

Những thông tin chính thức về giải đấu của Phục Kích Mobile và chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi sẽ được chúng tôi dần hé lộ trong thời gian tới.

Ngay từ bây giờ, Phục Kích Mobile đang có chuỗi sự kiện “nóng” giúp các xạ thủ có thể tậu ngay những vũ khí xịn với giá cực mềm, các xạ thủ đã có thể chuẩn bị “vũ trang”, sẵn sàng luyện tập cho ngày thi đấu đang tới gần.

 
 
Cáo Đeo Nơ

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 326
4 atrumnuppk 244
5 1st.cubi񹺲 187
6 3m¬«°sam°» 184
7 3m¬tüâñthånh 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 »d¬múpjapan 173