Xạ thủ VIP “hoa mắt” vì update in-game độc đẹp
19/10/2016 14:46

Như vậy là sau rất nhiều mong chờ thì update 1231 đã cập bến và các xạ thủ VIP đang vui mừng khôn xiết với những tính năng đặc biệt dành riêng cho mình..

Thân chào các xạ thủ,


Trong mấy ngày vừa qua, xạ thủ Đột Kích đã bồn chồn tới phát…dỗi NPH khi liên tục ăn thính về bản cập nhật mới mà mãi chưa thấy tăm hơi. Nhưng như một quy luật bất thành văn, chờ càng lâu thì quà càng hịn. Sớm nay, bản cập nhật 1231 đã chính thức cập bến và đã khiến các game thủ gần xa cảm thấy hài lòng, đặc biệt là các Khách hàng VIP.

Với hàng loạt các tính năng mới dành riêng cho khách hàng VIP mà chúng tôi đã “spoil” trước thì các VIP đang đua nhau “khoe” bảng tên các kiểu các thứ. Các phòng chờ cũng đang rực lên bảy sắc cầu vồng. Xạ thủ VIP cũng đang năng giao tiếp hơn vì…chữ đẹp và sáng hơn các tay chơi khác.


Bảng tên đẹp đẹp nè

 

Một hàng phòng đấu VIP lên đầu sóng ngọn gió..


Tranh thủ chat thôi nào


Thoát game không nhận phạt. Cool quá!

Các màn quay QCMM ngập trời cũng diễn ra và  các xạ thủ cũng đang đăng tải nhiệt tình thành quả của mình sau khi update. 


Oài hòm đồ VIP thật là khác quá..

 
Mới chỉ trải nghiệm 1 buổi sáng với bản cập nhật mới thôi nhưng các KH VIP đều công nhận rằng "Tiên cảnh" NPH đã hứa là thật! Đã có không ít xạ thủ sốt sắng muốn "bay" lên cao hơn với mức độ VIP cao hơn chính vì những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho họ này. Ghen tị thật đó mà!


Tập trung thăng cấp VIP nào


Eo ơi VIP 8 kìa..

 
Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ rằng trước khi được hưởng số quyền lợi trên thì việc Đăng ký VIP là vô cùng quan trọng. Thêm nữa, điều kiện VIP là tiêu từ 1269 Vcoin in-game trở lên và sở hữu 1 vật phẩm VIP bất kỳ. Thủ tục đăng ký rất đơn giản luôn:

Bước 1: Vào trang web: http://dotkich.vtcgame.vn/vip 

Bước 2: Bấm vào phần ĐĂNG NHẬP


 
 
 
Bước 3: Sau khi các bạn đăng nhập xong. Các bạn bấm vào phần Đăng ký VIP và điền thông tin theo mẫu:


Bấm Đăng ký VIP nhé!


Điền thông tin rồi bấm Tôi muốn là VIP!

Bạn đã sẵn sàng lên "Tiên cảnh" chưa?
Hot TAG
update 1231 VIP

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154