AWM RedFrame Hawk - Khi cánh ưng lửa ôm trọn cả trời Đột Kích
24/09/2019 17:21

Vũ khí VIP mới sắp xuất hiện tại Đột Kích


Xin chào các xạ thủ,

Sau rất nhiều những update "thẳng mặt" các "dân chơi" chuộng Rifle như bộ vũ khí VIP Megatron, báu vật AK-Rifle Knife, AK Buster hay gần đây nhất là bộ 3 hủy diệt M4A1 Undertech, những tanker có vẻ như đã thỏa mãn khi mà với lượng súng khổng lồ mà NPH VTC Game mang về trong thời gian qua họ có thể chơi tại mọi chiến trường trong ít nhất vài ba tháng tới. Nhìn vào sự ưu ái đó, không ít các tay súng bắn tỉa chạnh lòng khi đã vài ba tháng trôi qua mà họ vẫn không có một khẩu súng ngắm mới nào để thử sức.

Đáp ứng nhu cầu của các tay bắn tỉa, AWM sẽ là dòng súng tiếp theo được Đột Kích cho ra mắt vũ khí VIP tiếp theo. Khẩu súng sắp xuất hiện đó chính là AWM - Red Frame Hawk


Là khẩu VIP tiếp theo của dòng AWM, AWM-Red Frame Hawk mang trong mình sứ mệnh cân bằng lại sự thống trị của dòng Rifle trong thời gian qua.
 

Trọng lượng nhẹ là một ưu điểm mà vũ khí này tự tin có thể đánh bại các ông hoàng trong dòng Sniper đang hiện hữu tại Đột Kích, việc di chuyển một cách linh hoạt sẽ khiến cho người chơi chủ động hơn rất nhiều trên chiến trường, nhất là với những tay ngắm "gà mờ" không thể kết liễu đối thủ trong 1 phát bắn, họ vẫn có thể có cơ hội chạy trốn và thực hiện phát bắn thứ 2 nếu sở hữu 1 khẩu súng ngắm có trọng lượng nhẹ.


Phiên bản VIP này cũng được ưu ái thêm một chút khi được buff một lượng sát thương "sương sương" - đủ để cạnh tranh với Cheytac M200 hay thậm chí là cả Barrett. Còn nếu phải đặt lên bàn cân để so sánh với AWM Infernal Dragon, khẩu súng này hoàn toàn có thể ăn đứt người anh em xuất hiện trước đó khi cả độ delay, sức mạnh, độ chính xác hay tốc độ đều vượt trội.

Hiệu ứng VIP:

- 200% EXP cho chủ sở hữu.
- 30% EXP & 20% GP cho mọi người chơi trong phòng.
- Cộng 2 viên đạn cho tất cả súng ngắm.
- Cộng 1 viên đạn cho vũ khí phụ (trừ Dual Double Barrel). Hiệu ứng không cộng dồn với nhau và với 3z-Iron Shark.
- Tự động tăng đạn khi bắn headshot.
- Tăng sức sát thương và hiệu ứng làm chậm trong chế độ zombie & AI.
- Hiện tâm ảo trong AI & tốc độ delay khi lên đạn cực nhanh.
 
AWM - Red Frame Hawk sẽ được cập nhật vào Đột Kích trong đêm nay, chi tiết về BCN sẽ có tại trang chủ và Fanpage, các bạn hãy chú ý theo dõi

 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154