Con Đường Hoàng Kim - Thử thách mới tới từ Ai Cập
24/09/2019 11:28

Bản đồ Parkour thứ 3 xuất hiện tại Đột Kích với tên gọi - Con đường hoàng kim


Xin chào các xạ thủ,

Sau sự xuất hiện của Bước nhảy không gian và Parkour 2, rất nhiều người chơi đã rèn luyện cho mình được sự nhanh nhẹn, nhuần nhuyễn trong việc di chuyển, sự phối hợp ăn ý giữa những thao tác nhảy, ngồi, điều hướng, ... Có thể nói, Parkour không chỉ dừng lại ở việc tăng tính đa dạng cho các chế độ chơi của Đột Kích mà Parkour còn đem lại rất nhiều lợi ích cho game thủ.


Điểm trừ duy nhất của 2 bàn đồ này là việc thiết kế khá "chóng mặt". Được đặt ở giữa không trung và không dành cho người người sợ độ cao, rất nhiều game thủ dù thích nhưng cũng không thể chơi chế độ này quá lâu. Nắm bắt được tâm lý game thủ, Đột Kích đã ra mắt phiên bản thứ 3 của chế độ chơi này mang tên: Con Đường Hoàng Kim
 

Toàn cảnh bản đồ Parkour mới - Con đường hoàng kim

 
Lấy cảm hứng từ văn hóa Ai Cập, các Pharaon và các đấng tối cao toàn năng của vùng đất này, Con đường hoàng kim là bản đồ nằm giữa sa mạc, nơi mà được cư dân mô tả là chứa đựng tất cả những thử thách mà các vị thần đặt ra cho các chiến binh nơi này, tôi luyện họ trong những nhiệm vụ khó khăn để có thể trở nên dũng mãnh, nhanh nhẹn, gan dạ, biến họ trở thành những người mạnh mẽ nhất.
 
 
Đan xen giữa những biểu trưng đặc biệt của văn hóa Ai Cập như màu sắc, biểu tượng, kí tự, ... vẫn có những nét hiện đại được Đột Kích thể hiện tại đây như​ lưới điện, hồng ngoại, ... nhằm tăng độ khó trong các thử thách dành cho người chơi. Con đường hoàng kim vẫn sẽ có 16 step như 2 bản đồ trước, các thử thách tại 16 step này hầu hết đòi hỏi sự khéo léo và chính xác đến từng pha xử lý chứ không quá thiên về tốc độ như Bước nhảy không gian hay Parkour 2.
Hãy cùng xem Con đường hoàng kim sẽ mang lại những thử thách gì dành cho game thủ


Con đường hoàng kim sẽ xuất hiện trong BCN tháng 9 của Đột Kích trong vài ngày tới. Thông tin chi tiết về update sẽ được được cập nhật liên tục tại trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.


 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154