Joker – Gã hề ma quái hay tên sát nhân máu lạnh ?
23/10/2019 14:22

Một nhân vật mới sắp được xuất hiện tại Đột Kích


Xin chào các xạ thủ

Sau hơn nửa tháng ra mắt, Joker – bộ phim chuyển thể từ vũ trụ truyện tranh DC - đang làm mưa làm gió khắp các phòng chiếu với doanh thu lên tới hơn 750 triệu đô dù ko được công chiếu ở Trung Quốc. Tiếng vang của Joker và sự thành công về hình tượng nhân vật khiến cho nhân vật này xuất hiện trong hầu hết các phương tiện truyền thông và trò chơi điện tử. Đột Kích mới đây cũng đã công bố về sự xuất hiện của Joker trong tựa game này.
 
 
Khác với Joker được Jaoquin Phoenix thủ vai, Joker của Đột Kích không mang gương mặt được tô vẽ nhiều màu sắc, không bị căn bệnh tâm lý, không bị xã hội đay nghiến hay phải chạm đáy với những bi kịch, Joker của Đột Kích vốn dĩ khi xuất hiện đã là một kẻ khát máu, độc ác, lấy mạng sống của người khác là niềm vui và trốn thoát khỏi án tử treo cổ sau hàng loạt tội ác mà mình gây ra.

Joker bên phe Global Risk
 
Dù xuất hiện bên phía Global Risk nhưng sự lạnh lùng và tàn nhẫn vẫn được thể hiên rõ trên khuôn mặt Joker với ánh mắt sắc như dao cạo, đôi môi không bao giờ cười và vết sẹo kéo dài trên trán do đã trải qua quá nhiều những trận đấu sinh tử.
 
Giới thiệu nhân vật Joker
 
Tuy khá băm trợn bên phía GR, thế nhưng độ xuất sắc mà Joker Đột Kích có được lại nằm ở bên Black List khi có thể khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng. Chiếc mặt nạ ôm kín khuôn mặt, bộ tóc dài nhuộm trắng nhưng luôn luôn nhuốm đỏ máu của nạn nhân cùng con dao được gắn bên hông khiến rất nhiều người liên tưởng tới gã đồ tể Jason với hàng loạt tội ác trong loạt phim kinh dị - Thứ 6 ngày 13
 
Tạo hình Joker bên phe Black List
 
Joker bên phe Black List khiến mọi người liên tưởng đến nhân vật Jason trong bộ phim Thứ 6 ngày 13
 
Tuy không phải gã hề với khuôn mặt nhiều màu sắc, thế nhưng Joker của Đột Kích cũng mang những hình tượng rất khác và rất đáng để trải nghiệm trong thời gian tới. Joker sẽ được xuất hiện trong update Halloween vào 25/10 tới tại Đột Kích
Những thông tin về update mới của Đột Kích sẽ được đăng tải tại trang chủ và Fanpage Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154