Làm thế nào để trở thành bá chủ Zombie Đào tẩu?
17/01/2019 14:05

Trước khi chế độ chính thức được update, hãy cùng tìm hiểu và nắm vững cách chơi nhé.


Thân chào các xạ thủ,

Sau khi thông tin về ngày update chế độ Zombie Đào tẩu được công bố, rất nhiều game thủ quan tâm đã gửi thắc mắc về cho BQT mong được giải đáp nhiều hơn về chế độ siêu hấp dẫn này. Chắc chắn không để các bạn phải đợi lâu, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

 

 
Chế độ Zombie Đào tẩu sẽ cập nhật map đấu đầu tiên có tên Đường ống. Bản đồ này gồm 5 khu vực được tạo thành bởi các hình khối lơ lửng giữa không trung.
 

 
Tối đa 30 người chơi có thể tham gia phòng đấu, số người biến thành Zombie tùy thuộc vào tổng số người chơi.

Phe chiến binh có nhiệm vụ di chuyển liên tục từ khu vực này sang khu vực khác thông qua cổng dịch chuyển được đặt ở cuối mỗi khu vực. Để làm được điều này, các chiến binh phải kết hợp với nhau để chống lại Zombie, giữ cho mình và đồng đội không bị lây nhiễm. Khi có bất kỳ chiến binh nào đến được điểm check-point sẽ là thời điểm để tất cả cùng hợp sức phòng thủ, đẩy lùi Zombie. Khi cổng mở lập tức phải đi qua để dịch chuyển đến khu vực tiếp theo. Trong vòng 15 giây nếu ai không qua kịp sẽ bị biến thành Zombie. Riêng khu vực cuối cùng, khoảng thời gian để các chiến binh chống lại đàn Zombie khát máu lên đến 2 phút để chờ máy bay cứu hộ đến nơi. Trên hành trình này, chiến binh nào vô tình sảy chân bị ngã cũng sẽ phải hồi sinh dưới hình hài Zombie. Hỏa lực ban đầu của chiến binh là 280%. Mỗi khi 1 chiến binh bị lây nhiễm thành Zombie hỏa lực sẽ tăng thêm 20%, tối đa 800%. Chỉ cần 1 chiến binh bất kỳ tới được máy bay cứu hộ thì phe chiến binh sẽ chiến thắng round đấu đó. Một lời khuyên dành cho các xạ thủ đó là nên sử dụng những vũ khí MG nhiều đạn khi tham chiến trong chế độ này; tuyệt đối không được bỏ rơi đồng đội, phải cực kỳ đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Phe Zombie có nhiệm vụ lây nhiễm toàn bộ chiến binh để ngăn chặn cuộc tẩu thoát. Trong chế độ Zombie Đào tẩu, Zombie nhận được khá nhiều ưu ái như: nhảy 2 lần liên tiếp; khi Zombie cấp 2 trở lên bị tiêu diệt sẽ không bị reset về cấp độ 1; có một số đường tắt trong map để giúp Zombie dễ dàng hơn trong công cuộc tóm gọn các chiến binh. Tuy nhiên, những vị trí tắt này cũng không phải đơn giản mà qua được, cần khá nhiều skill đấy nhé. Nếu bạn được chọn trở thành Zombie trong round đấu nhớ tìm hiểu kỹ và tận dụng tối đa các lối tắt này để mang về chiến thắng nhé. Ngoài ra các nhân vật Zombie đặc biệt như Y tá, Tia chớp đen sẽ phát huy tác dụng cực tốt trong chế độ này. Điển hình là Lựu đạn đẩy lùi của Tia chớp đen có thể đánh bay chiến binh khỏi điểm phòng thủ, rơi xuống vực và biến thành Zombie nếu như họ không chú ý.

 Ngay bây giờ các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng súng ống đạn dược, tất cả những trang bị cần thiết để có thể tham chiến trong chế độ này. Đặc biệt, BQT xin được bật mí, ngay khi update thành công, 1 giải đấu online chế độ Zombie Đào tẩu sẽ được tổ chức với sự góp mặt của những tên tuổi HOT nhất trong làng youtuber Đột Kích. Cùng đón chờ nhé!

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154