Lần đầu tiên game thủ Đột Kích được trang bị VIP từ đầu đến chân
18/01/2019 16:22

Bộ vũ khí VIP mới trong phiên bản tháng 1 sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.


Thân chào các xạ thủ,

Bên cạnh chế độ Zombie Đào tẩu đang rất được quan tâm thì vũ khí mới trong phiên bản tháng 1 cũng rất được mong chờ. Một bộ vũ khí hoàn hảo về mọi mặt, từ ngoại hình đến uy lực bên trong chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho tất cả game thủ Đột Kích nhân dịp năm mới.

Cực phẩm sẽ xuất hiện ngay trong tháng 1 này của Đột Kích đó chính là bộ vũ khí VIP Megatron bao gồm: QBZ-95, Desert Eagle Silencer, song kiếm IAS và 3 trái lựu đạn. Được lấy cảm hứng từ thủ lĩnh Megatron của phe Decepticons đến từ hành tinh Cybertron trong loạt phim Transfomer đình đám, bộ vũ khí VIP Megatron khoác lên mình lớp thiết kế bọc thép vô cùng chắc chắn và hầm hố. Khi trang bị full set vào ba lô trong kho đồ người chơi sẽ sở hữu khung vũ khí và khung nhân vật riêng tương tự với Set Quan Vũ. Đồng thời, trong trận đấu găng tay người chơi cũng được "biến hình" bọc thép khiến chiến binh trông ngầu hơn bao giờ hết!

 

Khung viền nhân vật đặc biệt khi trang bị full bộ VIP Megatron


Khung viền vũ khí đặc biệt khi trang bị full VIP Megatron

 
QBZ-95 Megatron là điểm đáng chú ý nhất trong bộ vũ khí VIP lần này. Cũng giống như phiên bản Raging Bull VIP, QBZ-95 Megatron đã được nâng lên 1 tầm cao mới, khi được cải thiện tốc độ và sát thương lên đáng kể, khác xa so với các phiên bản báu vật. Một chức năng đặc biệt khác mà bạn không thể bỏ qua ở phiên bản QBZ-95 VIP đầu tiên của Đột Kích, đó là chế độ bắn chùm, 3 phát 1 khi nghiêng súng và sử dụng ống ngắm. Tuy không có tấn công cận chiến tương tự như các vũ khí Rifles VIP khác, thế nhưng QBZ-95 Megatron vẫn không hề lép vế, thậm chí còn có phần nổi bật hơn cả khi được gia tăng tốc độ thay đạn lên mức thần sầu, nhanh nhất trong tất cả các dòng vũ khí VIP và báu vật tính cho tới thời điểm hiện tại. Điều này chắc chắn sẽ giúp các xạ thủ chiếm ưu thế hơn rất nhiều khi tham chiến. Đặc biệt hơn nữa, khi tham chiến trong Chế độ Zombie, lượng đạn sẽ được tăng lên đến 49 viên, tương tự như M4A1-S Predator. Vô cùng hiệu quả khi chúng ta sở hữu khẩu súng này hỗ trợ đồng đội trong Chế độ Zombie Đào tẩu sắp cập nhật tới đây.
 

 
Desert Eagle Silencer Megatron là vũ khí phụ nằm trong bộ siêu phẩm VIP sẽ được update trong tháng 1. Tương tự như người anh QBZ-95, khẩu lục D.E Silencer Megatron cũng được cải thiện rõ rệt tốc độ rút súng và thay đạn lên mức phải nói là chóng mặt. Ngoài ra. D.E Silencer Megatron cũng được tăng 1 viên đạn cho tất cả dòng súng lục khác trong kho đồ.
 

 
IAS Megatron là siêu phẩm cận chiến trong bộ vũ khí VIP đẳng cấp của tháng 1. Điểm đặc biệt của vũ khí này đó chính là tốc độ di chuyển của chiến binh sẽ được tăng nhanh hơn so với các phiên bản IAS cũng như cận chiến khác. Tốc độ rút vũ khí cũng được cải thiện đáng kể. Tất cả những ưu điểm này giúp IAS Megatron thực sự trở thành quái thú trên chiến trường Đột Kích.
 

 
Lần đầu tiên game thủ Đột Kích sẽ được trang bị đầy đủ set VIP từ đầu đến chân. Không chỉ vũ khí chính, phụ, cận chiến mà bộ Megatron lần này còn có 3 trái lựu đạn: lựu đạn nổ, khói và choáng.
Grenade Megatron, Smoke Megatron và Flashbang Megatron được nâng cấp toàn diện về các chỉ số. Grenade Megatron với sức sát thương khủng khiếp được thiết kế với phong cách bọc thép chủ đạo giúp bạn dễ dàng ăn kill. Smoke Megatron là lựu đạn khói đỏ với lượng khói dày đặc, cản trở tầm nhìn của địch giúp bạn dễ dàng lẩn trốn. Flashbang Megatron với thời gian choáng kéo dài hơn một chút, hỗ trợ các chiến binh trong những đợt tấn công dồn dập hoặc những pha rút lui đầy nghệ thuật.

 

Grenade Megatron


Smoke Megatron


Flashbang Megatron

 
Sở hữu trọn bộ vũ khí VIP Megatron khi tham chiến killmark cũng được nâng cấp hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Quá tuyệt vời cho một bộ VIP đỉnh nhất từ trước tới nay phải không?
 

 
Để có cảm nhận chính xác nhất về "thủ lĩnh Megatron" hãy cùng xem clip review dưới đây nhé:
 
MC: Streamer Bẹp Hà
 
Ngày 24/1 tới hãy cùng đón chờ bộ vũ khí VIP Megatron và phiên bản mới với rất nhiều điều thú vị. Nhớ theo dõi thông tin nóng hổi nhất về update trên trang chủ cũng như fanpage nhé.

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154