Quay tay hết nấc cùng QCMM giá rẻ
14/12/2015 14:52

[Update- Đấu trường giáng sinh] QCMM giá rẻ có gì đặc biệt? Tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay

Thân chào các xạ thủ.

Như đã giới thiệu từ trước, bản cập nhật Đấu trường giáng sinh lần này sẽ mang đến cho các bạn một sự thay đổi lớn trong hệ thống QCMM, đó là QCMM giá rẻ bằng một nửa giá cũ. Với quả cầu giá rẻ này thì người chơi sẽ chỉ nhận được 2 tab vật phẩm ( thay vì 3 tab như trước).

Bóc tem cho hệ thống giá rẻ lần này sẽ là QCMM M14-EBR X-Mas. Chắc hẳn khi nói đến dòng M14-EBR thì các xạ thủ đều không có gì lạ lẫm. Với uy lực của nó cộng thêm skin Xmas bắt mắt, đây xứng đáng là một món hàng “Rẻ, bền, đẹp” cần săn ngay kẻo lỡ.

Với độ giật thấp, tâm bắn ổn định và hỏa lực cao, đây là một trong những khẩu súng săn táo cực kì hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, dòng M14-EBR còn nổi tiếng bởi một đặc điểm, đó chính là khả năng đục thùng “dame trâu”. Chỉ cần nhìn thấy đối thủ lấp ló sau thùng là đã xác định lên bảng, đây là lí do mà các game thủ vô cùng e ngại khi nhìn thấy thứ vũ khí lợi hại này, với khả năng đặc biệt này, M14-EBR xứng đáng được mệnh danh là “Barrett của dòng Rifle”.

Clip trải nghiệm M14-EBR X-mas


Bên cạnh hệ thống QCMM giá rẻ, bản Update lần này sẽ hỗ trợ game thủ “quay tay” với chế độ Auto Spin, nếu ngày xưa các game thủ phải ngồi nhấp từng click thì giờ chỉ cần nhập số quả cầu muốn quay và máy tính sẽ làm nốt phần còn lại.

Những QCMM giá rẻ khác sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới, các xạ thủ hãy cùng chờ đợi để săn cho mình báu vật ưng ý nhất nhé.

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154