[UPDATE 1268] Nhập vai Boss AI, sẵn sàng chiến đấu
11/10/2017 2:24:11 PM

Bạn đã sẵn sàng hóa thân thành Boss AI để chiến đấu chưa?

Thân chào các xạ thủ,

Chiến trường AI, luôn là một trong những chiến trường khắc nghiệt nhất trong Đột Kích: Chỉ vỏn vẹn 4-5 người tham chiến, chống lại với cả trăm quái vật và độ khó tăng dần qua các round đấu. Đặc biệt hơn, chúng ta còn phải vượt qua Boss khó nhằn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ, không hề đơn giản chút nào.

 

Nhưng, các bạn đã bao giờ nghĩ, chính mình sẽ hóa thân thành chính những tên “trùm cuối” của chế độ AI để so nhau sức mạnh chưa? Điều đó sẽ thành sự thật trong bản cập nhật giữa tháng 11 tới đây, BQT Đột Kích hân hạnh giới thiệu tới tất cả các xạ thủ Chế độ PVP hoàn toàn mới mang tên “Boss Chiến”.
Boss Chiến sẽ là cuộc đối đầu của 2 Boss AI “cơ bắp” nhất: Mega Titan (Miệng Núi Lửa) và Glacial Beast (Tháp Tử Thần). Phòng đấu có tối đa 4 người chơi tham gia, theo thể thức 1 vs 1 hoặc 2 vs 2, với tùy chọn 3, 5 hoặc 7 round đấu (tối đa 2 phút 30 giây/round). Mỗi Boss có Skill riêng, Mega Titan có những pha Phi thân gây choáng, hay Bắn pháo hủy diệt, còn Glacial Beast với những quả cầu bằng khổng lồ, đông cứng đối phương không thể di chuyển.


Trước khi bắt đầu trận đấu, hãy “nhập vai” thành 1 Boss kèm theo Kĩ năng mà bạn sẽ sử dụng.

 
Chế độ Không hề Khó một chút nào, bạn sẽ chiến đấu ở Góc nhìn thứ 3 (dùng con lăn chuột để điều chỉnh tầm quan sát).
 

 
Hãy dùng các phím di chuyển thông thường để điều khiển nhân vật. Đừng quên sử dụng thêm phím Kĩ năng Boss “Q”, “E”, “F”. Skill sẽ được hồi lại theo thời gian, vì vậy hãy cố gắng lựa thời cơ di chuyển để tấn công kẻ địch trước khi đối phương ra đòn đánh tiếp theo. Di chuyển càng nhiều, liên tục tạo Combo lên đối phương sẽ làm đầy thanh “Power Move” (thanh màu tím, bên dưới thanh HP), hãy nhấn phím “Q” để sử dụng Skill mạnh nhất của Boss.
 

 
Sau mỗi Round đấu bạn sẽ được quyền nâng cấp Kĩ năng để sử dụng trong vòng đấu tiếp theo, thêm đó Sát thương gây ra cũng được tăng theo.
 

Tín hiệu “Knock Out” - Hạ gục toàn bộ Đối phương trước khi hết thời gian của Round đấu


Khi hết thời gian mà vẫn chưa phân thắng bại, bên nào gây sát thương nhiều hơn sẽ chiến thắng

 
Boss Chiến sẽ có một bản đồ duy nhất là “Đấu trường Sinh tử”.


 
Đây chắc chắn là một Chế độ sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần đầu tiên chơi, đòi hỏi Kĩ năng di chuyển, lối đánh chiến thuật kèm theo sự phối hợp ăn ý từ đồng đội.
 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 239800
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 $wät®¬a÷miu 322
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußiñ 184
6 ¬hëärt·lëss¨ 179
7 zezrealz 177
8 1st.aßäy¹ç®7 175
9 1st.»£övë«.. 158
10 »rk«$amxính 157