[Update 1276] Chế độ chơi mới - Trốn tìm
04/02/2018 20:30

Cuộc cạnh tranh điên cuồng giữa Cảnh sát và những tên Trộm

Thân chào các xạ thủ

Trốn tìm ư? Không đơn thuần là trò chơi dân gian thông thường như trước. Với Đột Kích có một cách chơi riêng, chắc chắn sẽ khiến bạn có thật nhiều tiếng cười trong dịp năm mới 2018.

 

Đây là Chế độ PvP mới, không còn là cuộc đối đầu giữa 2 phe Black List hay Global Risk như mọi khi, thay vào đó sẽ được thay bằng 2 phe “Cảnh sát” và “Trộm”. Mục tiêu chính của cả 2 phe chính là những Va li tiền quanh bản đồ.

Chế độ cho phép tham gia tối đa 16 người trong Bản đồ duy nhất hiện nayĐặc khu X – Đây là một khoảng sân phía bên ngoài nhà tù.

 

 
Phe Trộm sẽ không hoạt động một mình, chúng sẽ được sự giúp đỡ của những Tù nhân Tốt (AI): Chúng đều mang hình dáng giống nhau, rất khó phân biệt. Nhiệm vụ chính là Đánh cắp tất cả những Va li tiền ở bên ngoài nhà tù, khi lấy hết TRỘM sẽ THẮNG!
 
Hãy hành động thật nhanh trước khi bị Cảnh sát phát hiện!
 
Tất cả người chơi khi hóa thân thành Trộm sẽ điều khiển nhân vật ở Góc nhìn thứ 3, dễ dàng quan sát xung quanh. Hơn nữa, chúng không sử dụng bất kỳ 1 loại cận chiến nào, thay vào đó là tấn công bằng tay không “Đấm phát chết luôn!”. Mỗi lần đánh cắp thành công một Vali tiền, tên trộm đó sẽ tăng thêm 50 HP, tối đa 200 HP, kèm theo tăng tốc độ chạy trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngoài ra, động tác di chuyển cũng cực kỳ vui nhộn nhé! Nhấn phím Ngồi (Ctrl) sẽ trong tư thế bị bắt, nhấm Phím Đi chậm (Shift) sẽ chạy cực nhanh, Nhấn phím Nhảy (Space) cảm giác như đang tung cánh vậy.

 

 
Trái ngược với phe Trộm, phe Cảnh sát phải hợp sức Bảo vệ các Vali tiền, hoặc Tiêu diệt hết những tên Trộm thật đang lẩn trốn trong đám Tù nhân Tốt. Mỗi cảnh sát sẽ được trang bị mặc định một khẩu Shotgun XM1014 với lượng đạn Không giới hạn và Cận chiến Dùi cui.
 

 
Làm Cảnh sát thì cũng không phải đơn giản đâu, giết nhầm Tù nhân Tốt sẽ bị trừ 30 HP/lần đó. Nếu hạ gục đúng tên Trộm thật, tên đó sẽ Hồi sinh về phe bạn nhưng chỉ được trang bị Dùi cui và 50 HP để tiếp tục trận đấu.

Khi chỉ còn tên trộm cuối cùng, đám Tù nhân Tốt sẽ bám theo phe Cảnh sát, tên trộm thật sẽ nhân cơ hội đó mà đánh cắp các Va li tiền còn lại.

Một Mẹo đơn giản cho Phe cảnh sát đây: Tù nhân AI thì chỉ di chuyển bình thường chậm rãi, Không thể Chạy, Nhảy hay Ngồi được, nên hãy thật tinh mắt quan sát hoặc tới ngay khu vực vừa bị trộm Va li. Chúng không thể chạy xa được đâu!

 

 
4 phút là thời gian tối đa của 1 Round đấu. Qủa thật là cân não, Trốm tìm là một Chế độ Không KHÓ mà cũng Không hề DỄ một chút nào. Những pha rượt đuổi hay những tình huống ẩn nấp đến nghẹt thở, chắc chắn sẽ khiến bạn có những tràng cười thật sảng khoái, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán này!
 

 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 326
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußïñ 198
6 kz¬rµmngµyêñ 180
7 zezrealz 177
8 ¤ßéßööñg¤ 175
9 1st.»sam¼ 172
10 ¬çätä$÷$ë䬷 160