[Update tháng 1] Sức mạnh từ "Đại bàng Đỏ"
22/01/2018 10:34

Bản cập nhật phụ tháng 1 sẽ mang đến cho các xạ thủ hai bộ vũ khí hoàn toàn mới.

Thân chào các xạ thủ,

Nhắc tới Đại Bàng, nó luôn là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy nghiêm, với sải cánh rộng và khả năng nhạy bén cao. Trong Đột Kích, chúng ta không còn lạ lẫm gì với “Đại Bàng Sa mạc” Desert Eagle, một khẩu súng lục hoàn hảo, đầy sức mạnh – Một người bạn tin cậy với mọi chiến binh. Hiểu rõ điều đó, các nhà chế tạo đã tạo nên bộ ba vũ khí cực độc, mang thương hiệu “RED EAGLE”. Hãy cùng khám phá nhé!

 
BỘ VŨ KHÍ RED EAGLE

Bộ vũ khí khoác lên mình Biểu tượng Đại bàng đẳng cấp trên nền sơn đỏ, được làm từ chất liệu Carbon siêu bền, càng làm tăng thêm giá trị cho người sở hữu!

M240B-Red Eagle
Một phiên bản Tesla khác ư? Không hẳn đâu nhé, M240B vốn đã mạnh với khả năng phá giáp cao, độ giật thấp, gia tăng lượng đạn lên đến 125 viên/băng thì bạn không còn sợ bất cứ kẻ nào trên đường càn quét. Khẩu súng có sát thương cực cao trong Chế độ Zombie.

 

Thân súng được trang trí tỉ mỉ với, kèm theo sát thương không thể tin nổi
 
Cheytac M200 Red Eagle
 

 
Khẩu súng ngắm được ưa chuộng nhất hiện nay, với tốc độ không thể bàn cãi. Các nhà sưu tầm chắc chắn không nên bỏ qua phiên bản đặc biệt này!
 
COLT Python Red Eagle
Khẩu súng lục colt xoay trông nhỏ nhắn này, vậy mà có tốc bắn nhanh và sát thương không kém gì với Huyền thoại Anaconda.

 

 
Lượng đạn lên đến 8/40 viên, kèm theo cách cầm súng 1 tay như VIP D.E El Dorado, sẽ khiến bạn trở nên cực ngầu hơn trên chiến trường.
 
BỘ VŨ KHÍ NEON PINK
 
Chưa hết đâu nhé, còn một điều bất ngờ nữa BQT dành cho bạn đây. Nếu là người mơ mộng, yêu màu tím thủy chung thì Bộ vũ khí “Neon Pink” sẽ rất hợp với bạn đó! Cũng giống như bộ vũ khí Purple Green, cách phối màu Tím-Đen độc đáo thường bắt gặp trong các sản phẩm thời trang nổi tiếng trên thế giới.

FAMAS G2 Neon Pink
Một khẩu súng trường cực bá đạo từ nước Pháp, có tốc bắn nhanh, độ giật thấp, sát thương khá.

 
Bất cứ ai cũng phải choáng váng với độ giật của khẩu súng này
 
Armsel Striker Neon Pink
 

 
Một khẩu Shotgun có thiết kế hầm hố, tốc bắn nhanh, hiệu quả nhất tầm gần, thích hợp trong những bản đồ hẹp như Kim Tự Tháp hay Thị trấn bỏ hoang C4.

Knuckles-Neon Pink

 

 
Không quá xa lạ với đại đa số dân cận chiến, đây là phiên bản độc đáo của Knuckles 2, với tốc độ ra đòn đánh nhanh, kèm theo tầm sát thương “cực ảo”.

Cả 2 bộ Vũ khí Red EagleNeon Pink sẽ nằm trong QCMM Vcoin cùng tên, với ưu đãi giảm giá lên đến 20%, cụ thể 1/3/5/10 QCMM = 8/21/31/56 Vcoin. Qúa HOT để các xạ thủ sở hữu những vũ khí đầy uy lực và màu sắc độc đáo!

 
BỔ SUNG 4 QCMM MỚI
 
BCN phụ của tháng 1 cũng sẽ đem đến cho các xạ thủ 4 QCMM "MIX" siêu độc từ những báu vật đã có, hi vọng đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể sở hữu cho mình những vũ khí đã quá nổi danh trong Đột Kích.
 
QCMM Hình ảnh Giá bán
-QCMM Unique M4A1:
M4A1-S Ares, M4A1-S Ultimate Gold, M4A1-S Sakura2, M4A1-S Ultimate Silversmith

+ Giảm giá 20%, cụ thể: 1/3/5/10 QCMM = 8/21/31/56 Vcoin
 
-QCMM Unique AK47: AK47-S Sakura, AK47 Green Lucky, AK47-S Black Dragon, AK47 Octagon Camo
-QCMM Unique D.E:
D.E-Ultimate Gold, D.E Gradation, D.E-Snake, D.E-Rio
-QCMM Unique Melee:
Gạch Ultimate Gold, B.C-Axe Redspider Web, Knuckles Magma, Kukri Rio


 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 326
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußïñ 198
6 kz¬rµmngµyêñ 180
7 zezrealz 177
8 ¤ßéßööñg¤ 175
9 1st.»sam¼ 172
10 ¬çätä$÷$ë䬷 160