Vũ khí Peony - Khi sắc hoa vàng sẵn sàng hủy diệt đấu trường Đột Kích
15/10/2019 17:34

Bộ vũ khí mới chuẩn bị được cập nhật tại Đột Kích


Xin chào các xạ thủ,

Lấy ý tưởng từ những loại hoa đẹp nhất thế giới, Đột Kích đã tạo ra rất nhiều vũ khí với hơi hướng về các loài hoa. Từ hoa anh đào - Sakura, hoa hồng - Rose, hoa nhài - Jasmine hay mẫu đơn - Peony, ... tất cả đã tạo nên những sắc màu sặc sỡ mà Đột Kích đang có.

Và trong update tới đây, Đột Kích sẽ tiếp tục bổ sung thêm sự đa dạng đó bằng việc cập nhật thêm những vũ khí mang hơi hướng quyến rũ tiếp theo vào trong game - Bộ vũ khí Peony


Tuy rằng Peony không phải là một bộ trang bị mới với hầu hết các vũ khí hiện có đều đã xuất hiện khá lâu, thế nhưng đây đều là những khẩu sung chiếm được cảm tình của game thủ về sức mạnh và sự ổn định. Barrett Peony, D.E Peony hay HK417 Peony đều đã khẳng định được sức mạnh của mình trên các đấu trường, thế nhưng những vũ khí Peony dưới đây chắc chắn sẽ thổi 1 làn gió mới tới người chơi.

1. Cop 357 Peony

Dĩ nhiên rồi, khi mà dòng súng mạnh nhất nhì của Pistol liên tục ra các biến thể khác nhau thì việc sở hữu sát thủ mẫu đơn càng khiến cho bạn trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều


2. Cheytac M200 Peony

Tên sát thủ thầm lặng Cheytac cuối cùng cũng được khoác lên mình sắc hoa vàng trên nền đen. Hi vọng màu sắc tươi mới này sẽ giúp cho sức mạnh ẩn chứa bên trong vũ khí này phát huy hết hiệu quả để tạo nên được những sự khác biệt trong thời gian tới.


3. AK 47 Peony

Mất đi cận chiến và gia tăng thêm độ ổn định là những gì mà vũ khí này có được so với người anh em AK-47 Peony Knife xuất hiện trước đó.


3 vũ khí này sẽ được mở bán trong QCMM Peony vào update đêm nay của Đột Kích.

Đặc biêt, từ ngày 16/10 đến 24/10, các tài khoản quay trúng vật phẩm hiếm trong QCMM Peony sẽ nhận được 20 QCMM Epic (mỗi tài khoản được nhận 1 lần duy nhất)


Cơ hội cuối cùng để sở hữu QCMM Epic

 
Những thông tin về update sẽ được cập nhật tại trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi
 


 

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154