Vũ khí SIÊU KHỦNG Noble Gold chính thức xuất trận
06/08/2018 15:09

Làm thế nào để sở hữu bộ vũ khí Noble Gold vĩnh viễn?


Thân chào các xạ thủ,

Điều tuyệt vời nhất mà BQT "ém" đến tận phút cuối mới hé lộ cho các bạn về BCN tháng 8 của Đột Kích, đó chính là bộ vũ khí Noble Gold bao gồm: M4A1-S Rose Noble Gold, RPK Noble GoldKnuckles 2-Noble Gold. Không chỉ đẹp và ngoại hình mà uy lực của những vũ khí này "không phải dạng vừa đâu". Chính vì vậy, chắc chắn bạn sẽ rất muốn sở hữu chúng!

 
 

 
- M4A1-Rose Noble Gold: Vũ khí Rifles với đường đạn ổn định, skin tuyệt đẹp. Búp bê trên thân súng đã được làm lại cute hơn rất nhiều. Khẩu súng này thực sự rất phù hợp với những bạn gái hoặc các chàng trai thích phong cách loli.
- RPK Noble Gold: Khỏi phải bàn về sát thương khủng cùa vũ khí này trong chế độ Zombie. Tương tự như phiên bản VIP nhưng con rồng bạc uốn quanh thân súng vàng ở bản Noble Gold này đẹp và trông đẳng cấp hơn rất nhiều.
- Knuckles 2-Noble Gold: Cận chiến trứ danh với tầm sát thương xa, sở hữu nhiều pha chém siêu ảo cộng với bề ngoài được trau chuốt tinh tế vô cùng.


 
Mang trong ba lô vũ khí Noble Gold chưa đủ, bạn cần phải có thêm nhân vật Noble Gold nữa mới đủ bộ "tone sur tone". Fox Noble Gold cũng sẽ có mặt trong phiên bản tháng 8 - Trùm Parkour. Nhân vật nữ thứ 2 xuất hiện trong Đột Kích nay được khoác lên mình một vẻ ngoài hoàn toàn mới, trông trẻ trung, hợp thời hơn rất nhiều.
Bộ vũ khí và nhân vật Noble Gold sẽ có mặt trên Website sự kiện Hòm báu vật http://hbv.dotkich.vtcgame.vn. Bằng cách quay Hòm báu vật, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những báu vật SIÊU KHỦNG và quan trọng là chúng đều có thời hạn vĩnh viễn. Chi tiết về Website Hòm báu vật sẽ được BQT thông báo vào ngày mai, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154