Game thủ phản ứng như thế nào khi trở thành “Gián điệp”?
29/06/2015 10:49

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra khi trận đấu bắt đầu, bạn được lựa chọn là kẻ phản bội đáng ghét?

Thân chào các xạ thủ!

Trong phiên bản cập nhật tháng 6 được update trong ngày 24/06 vừa qua, chế độ chơi mới “Gián điệp” được nhận xét là một chế độ chơi khá thú vị. Chính bởi đây là chế độ mang lại cho game thủ nhiều tình huống dở khóc dở cười

Phản ứng đầu tiên của game thủ khi biết mình được lựa chọn là Gián điệp tất nhiên sẽ khá là hoảng hốt và bấn loạn đi kèm với sự sợ hãi. Đơn giản bởi bạn nhận ra mình bỗng nhiên trở thành người ở phía bên kia chiến tuyến và xung quanh mình toàn là kẻ địch.

Sự hốt hoảng ban đầu sẽ khiến cho game thủ khó có thể nghĩ ngay đến chuyện lập tức tìm đối thủ để tấn công. Điều đầu tiên mà một Gián điệp nghĩ tới là phải tìm cách tồn tại, phải sống sót trước tiên rồi sau đó mới nghĩ đến những việc khác.

Do các Gián điệp với lợi thế ngụy trang thành lực lượng đối lập nên họ không được phép sử dụng súng, chỉ có thể sử dụng các vũ khí cận chiến đang có. Bởi thế khi đã ở một vị trí được cho là an toàn tránh sự truy lùng của đối phương, Gián điệp sẽ có thời gian để kiểm lại vũ khí của mình và chờ đợi thời cơ thuận lợi để áp sát và tiêu diệt đối thủ.

Nếu bạn để ý kỹ, chế độ “Gián điệp” có sự tương đồng về mặt nào đó với chế độ Zombie. Khi bắt đầu vào trận đấu ngẫu nhiên sẽ có người chơi được lựa chọn để trở thành Zombie/Gián điệp, và phản ứng của những người chơi đó đều có sự giống nhau: Hoảng hốt và bỏ chạy lúc ban đầu để chờ thời cơ phản công trở lại.


Các Zombie và Gián điệp có sự giống nhau về cách phản ứng ban đầu

Nhưng với sự thích nghi nhanh nhạy, kinh nghiệm chiến đấu phong phú thì chả mấy chốc game thủ Đột Kích Việt chúng ta sẽ nhanh chóng biết phải làm thế nào để tồn tại mỗi khi trở thành Gián điệp. Và đến khi đó vai trò của các Gián điệp sẽ khác biệt rất nhiều so với hiện nay.

Chúc các bạn may mắn khi trở thành Gián điệp!

 

 

 

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 324
4 atrumnuppk 244
5 1st.cubiñ 186
6 kz¬rµmngµyêñ 183
7 1st.»sam¼ 181
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 175
10 ¬çätä$÷$ë䬷 169