Ghost – Chế độ chơi huyền thoại chưa bao giờ hết hấp dẫn
05/06/2017 15:33

Chào mừng đến với thế giới của những bóng ma.

Thân chào các xạ thủ,

Được đánh giá là một trong những chế độ siêu cao thủ bậc nhất trong Đột Kích, Ghost luôn là nỗi kinh hoàng đối với nhiều xạ thủ. Nếu bạn là một người chơi Ghost giỏi thì xin chúc mừng bạn thuộc top hàng hiếm những game thủ sở hữu skill tối thượng. Tại sao lại nói như vậy và nếu khó quá thì Ghost có được ưa chuộng không? Hãy cùng tìm câu trả lời ở phần tiếp theo nhé.

 

 
Ghost chia game thủ làm 2 phe: Chiến Binh (GR) và Ghost (BL). Phe GR được trang bị vũ khí đầy đủ, hiện thân rõ ràng, có nhiệm vụ tiêu diệt sạch phe BL (ghost – những bóng ma mờ ảo tàng hình). Trái lại, tuy chỉ được trang bị vũ khí cận chiến trên tay nhưng BL lại được lợi thế hơn nhiều khi sở hữu bomb C4 cũng như skill bunny giúp tàng hình và tăng tốc độ di chuyển.
 
Để chơi được GR tốt trong chế độ Ghost, bạn cần:
– Tai nghe: Tần số thấp nhất là 22Hz, nên mua các hãng danh tiếng để có chất lượng âm thanh trung thực nhất, chọn phone có âm bass lớn sẽ dễ dàng nghe tiếng thở.
– Vũ khí: Súng dành cho chế độ ghost cần các yêu cầu cơ bản như: Phải là súng có trang bị giảm thanh, GR ghost tối kỵ súng spray zombie hoặc các súng nổ to. Cận chiến phù hợp nhất là quắm hoặc xẻng vì tốc độ cũng như uy lực và kiểu ra đòn hiệu quả đặc biệt cao.
– Tâm lý: Chơi ghost tốt nhất bạn không nên là người yếu tim. Nếu yếu tim bạn rất dễ hay bị giật mình khi có kẻ bỗng chốc đứng cạnh chém chết mình với tiếng thở phì phò…
Tập trung lắng nghe cao độ. Khi có tiếng phì phò thở là ghost đang ở gần, thở càng to là càng gần, bạn di chuột qua trái, di chuột qua phải nghe đến khi 2 bên tai tiếng phì phò cân đối, ko bên nào to hơn thì ghost ở trước mặt.
– Luôn hạn chế đứng chỗ đông người nhất có thể, vì bạn dễ chết bởi tiếng ồn súng của đồng đội hoặc chết chùm do không kịp nghe tiếng chân, tiếng thở của ghost.
 

 
Điểm mạnh của phe Ghost chính là việc bạn có thể tàng hình. Nhưng, ghost chỉ tàng hình khi đứng im hoặc bunny, việc đi từ từ, chạy hay bò đều để lộ bóng. Nếu bạn ngồi im, gặp GR biết nghe thở thì không khác gì “lạy ông tôi ở bụi này” nên bạn chỉ có lựa chọn tối ưu nhất là Bunny. 
 
Vậy Bunny trong Đột Kích là gì?
– Bunny trong Ghost là kỹ thuật “nhảy cóc” không để lộ bóng và di chuyển cực nhanh. Để học được kỹ thuật này bạn cần rất nhiều thời gian học hỏi tập luyện.
+ Bunny tiến: Nhấn tổ hợp tiến + giữ ngồi + nhảy thật đều nhau ngay khi chân chạm đất thì nhấn nhảy lần nữa.
+ Bunny lùi: Nhấn giữ nút ngồi trước rồi nhấn lùi + nhảy thật đều tay, nhịp nhảy như bunny tiến.
Việc Bunny hiệu quả nhất chính là 2 lùi 1 tiến. Việc này đảm bảo bạn vừa di chuyển ko lộ bóng vừa quan sát được trước mặt và sau lừng rất dễ dàng. Việc còn lại là tiếp cận GR và chém thôi.
Ngoài ra, một việc quan trọng không kém khi chơi BL đó là C4. Bạn cần học kỹ năng phối hợp đồng đội thật tốt, nhìn minimap, radio để luôn luôn đặt bomb sớm và có ít nhất 3 đồng đội còn sống, ở gần vị trí thiết lập c4 để bảo vệ cho đến khi bomb nổ theo kiểu "đánh hội đồng".

Những Clan nổi tiếng chuyên về Ghost đáng phải kể đến nhất là GhostClub, Club.YAHAVU, Vn.Ghost, GhostMode, GhOstlOve, VanHelting, GhostPino, Top.Chicken. Mặc dù là một chế độ đòi hỏi nhiều kỹ năng phức tạp ở người chơi nhưng đó cũng chính là điểm hấp dẫn, kích thích những game thủ ham học hỏi, mong muốn chinh phục thử thách. Nếu đã không chơi thì thôi, một khi chơi là chắc chắn bạn sẽ bị chế độ Ghost này gây nghiện.

 

 
Còn bạn thì sao? Bạn đã thử chơi chế độ Ghost huyền thoại này chưa? 

 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 324
4 atrumnuppk 244
5 1st.cubiñ 186
6 kz¬rµmngµyêñ 183
7 1st.»sam¼ 181
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 175
10 ¬çätä$÷$ë䬷 169