Hướng dẫn chơi Đào tẩu trong Đột Kích một cách hiệu quả nhất
06/12/2017 17:10

Đào tẩu là chế độ chơi khá lâu đời của Đột Kích, chế độ chơi này tưởng như rất khó, nhưng biết chơi lại rất dễ...Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi Đào tẩu một cách hiệu quả.

Những hiểu biết cơ bản về chế độ Đào tẩu Đột Kích

Trước hết, Đào tẩu tưởng như không công bằng cho phe BlackList nhưng nó lại rất công bằng, vì sao lại như vậy? Đây chính là điểm thú vị của nó, phe BlackList thay vì tìm cách chiếm cứ điểm rồi đặt bom như chế độ đặt bom thì với Đào tẩu, họ chỉ cần nhảy vào khu vực chạy trốn mà GlobalRisk giăng "thiên la địa võng" ra canh giữ.

 

 
Chính vì thế nên chúng tôi mới gọi đó là "tưởng như không công bằng" mà lại rất công bằng khi 2 đội chơi xong lượt đào tẩu hoặc thời gian nhất định sẽ phải đổi bên.

Làm thế nào để chơi tốt được Đào tẩu Đột Kích?

A. Phe Global Risk
 
- Ở phe GR, nhiệm vụ của bạn là trấn giữ vùng tẩu thoát (vầng sáng) không cho BL nhảy vào đó. Về cơ bản sẽ có 3 đường tiếp cận vầng sáng (mid, trái và phải), mỗi khu vực cũng có ít nhất 1 cửa lớn được dùng để ngăn chặn tạm thời BL tràn lên, nếu quá nhiều đạn nã vào các cửa này khiến nó bị nóng đỏ, cửa sẽ vỡ tung và BL tràn vào ồ ạt. Trong bài viết này chúng ta tạm bỏ qua map Tàu Chở Hàng do đây là map hẹp, không quá phức tạp nhưng cách chơi cũng tương tự 2 map còn lại mà chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn kỹ năng chơi sau đây.

 
Clip: Tiến Xinh trai và chế độ đào tẩu

Đầu tiên, ngay khi vừa ở những phút đầu, thay vì đứng đợi địch phá cửa hoặc theo các lỗ nhỏ vào lẻ tẻ thì hãy chủ động tấn công ngược xuống nhà BL. Kiểu tấn công này vừa làm bạn tăng chỉ số kills do địch mất cảnh giác lại làm giảm tốc độ phá cửa của địch.
Tiếp theo, tuyệt đối phải giữ cho được khu vực mid, đừng dại dột ném smoke ra và nếu có cơ hội thì nên giữ cửa mid tránh bị nổ lâu nhất có thể. Có thể bạn tự tin về trình độ shotgun hay sniper nên muốn mid mở toang nhưng đừng quên mid rất gần khu vực đào thoát, chỉ 1-2 quả smoke là địch có thể trốn dễ dàng.
Cuối cùng, bố trí đều quân ở cả 3 hướng nhưng ưu tiên tối đa cho khu vực mid, sniper nên đứng xa yểm trợ và shotgun đứng gần kề.

B. Phe Black List
 
- Ở phe BL, bạn cần cố gắng tẩu thoát cho đủ số lượng mà game đề ra (chẳng hạn là 16 lượt tẩu thoát". Chúng ta sẽ cần làm gì để đào tẩu khi GR đã giăng "thiên la địa võng" để ngăn chặn?
Đầu tiên, hãy tập chung phá cánh cửa trấn giữ khu vực mid bên cạnh việc đột nhập từ hai bên, chú ý sniper và shotgun camp nhé.

 
RUDO và Barrett trong đào tẩu

Một khi đã phá được cửa mid, 2 cánh quân 2 bên hãy ném smoke dày đặc điểm tiếp cận vùng đào thoát gần mid nhất, tạo điều cho đồng đội lợi dụng khói đi từ mid vào đào thoát.
Mấu chốt của vấn đề là bạn phải mang càng nhiều smoke vào càng tốt và yểm trợ cho đồng đội lọt mid vào tấn công địch. Loại smoke hiệu quả nhất là vàng, xanh và đỏ nó sẽ cản trở đối thủ rất nhiều đấy.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chơi cũng như chia sẻ phương pháp để chơi tốt chế độ Đào tẩu - một trong những chế độ rất hay và lâu đời của Đột Kích. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo về Đột Kích của chúng tôi để có thêm nhiều tin tức bổ ích và thú vị nhé! 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

 

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 324
4 atrumnuppk 244
5 1st.cubiñ 186
6 kz¬rµmngµyêñ 183
7 1st.»sam¼ 181
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 175
10 ¬çätä$÷$ë䬷 169