ĐẶT BOMB NHANH 2 – CUỘC ĐẤU MẶT ĐỐI MẶT
04/04/2018 11:42

Chế độ mới mang tên Đặt Bomb nhanh 2. Với thể thức chơi mới này, chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt với phiên bản trước đó.

Thân chào các xạ thủ,

Bước sang Tháng 4, mùa Hè đã sang bằng những đợt nóng đầu tiên. Đột Kích của chúng ta cũng đang nóng dần lên bởi chuỗi các Hoạt động kỉ niệm đánh dấu 10 năm chặng đường đó. Nhằm tiếp lửa trong tháng cao điểm này, BQT Đột Kích cũng sẽ gửi đến cho các bạn Bản cập nhật mới kèm theo Chế độ mới mang tên Đặt Bomb nhanh 2. Với thể thức chơi mới này, chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt với phiên bản trước đó.

Và cũng từ Update tháng Tư lần này, chúng ta cũng sẽ nói lời chia tay với Chế độ Đặt Bomb Nhanh cùng 2 bản đồ Cảng 39 và Vùng Nam Cực.

Chế độ cho phép tối đa 6 người chơi tham chiến: 1vs1 , 2 vs2 và 3vs3


 

Lí do có chỉ có 6 người chơi tham chiến là đây: Hai bản đồ mới đi kèm theo Chế độ Đặt Bomb nhanh 2 là Trạm Biến Áp Khu Phố Cổ là 2 bản đồ Trạm Phát Sóng và Hội Hoa Đăng trước đó, nhưng đã lược bỏ hoàn toàn Khu A và các đường lân cận, chỉ còn duy nhất Khu B. Bên cạnh đó, các dãy nhà trong map đấu cũng được thay thế bằng tường kính siêu bền. Quan sát được mọi “hành tung” của cả hai phe, tương tự như Bản đồ Đấu đội – Thủy cung.

Hãy cùng tham quan 2 bản đồ mới này xem có gì khác biệt không nhé!

Trạm Biến Áp

Khu Phố cổ

Di chuyển ở đâu mà cũng biết thế này thì cũng là khó khăn lớn cho cả Black List và Global Risk. Nhưng yên tâm, hãy cũng đoàn kết lại và cùng chiến đấu nào. Chắc chắn cũng sẽ có sự kiện ingame đi kèm để các xạ thủ trải nghiệm Chế độ mới nhé!

Update Tháng Tư – Tiếp lửa Vinh Quang mang số hiệu bao nhiêu, điểm hấp dẫn của nó là gì? Tất cả sẽ có đáp án vào ngày mai, mời các bạn chú ý đón đọc!
 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

 
Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 324
4 atrumnuppk 244
5 1st.cubiñ 186
6 kz¬rµmngµyêñ 183
7 1st.»sam¼ 181
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 175
10 ¬çätä$÷$ë䬷 169