Super CTV nằm trong 3 đội tuyển E-Sports xuất sắc nhất Việt Nam
16/01/2016 11:57

Đội tuyển Super.CTV (Đột Kích), Pew Pew (Dota 2) và Saigon Jokers (LMHT) đã được sở Văn Hóa và Thể Thao TP HCM vinh danh trong buổi "vinh danh các tài năng thể thao tại TP HCM năm 2015".

Thân chào các xạ thủ,

Ngày hôm qua, 15/1 đã diễn ra Đêm Gala trao giải "Vinh danh tài năng thể thao TP HCM 2015". Đây là một giải thưởng được tổ chức bởi sở Văn Hóa và Thể Thao, Báo Thể Thao cùng các nhà tài trợ khác


Thật tự hào khi Đột Kích cũng có một cái tên được vinh danh trong ngày hôm qua, đó chính là Super.CTV. Điều này vô cùng ý nghĩa bởi nó như một sự công nhận của các Bộ Ban Ngành với nền thể thao điện tử nước nhà.  Hai đội tuyển cũng giành được danh hiệu ngày hôm qua là Saigon Jokers (bộ môn LMHT) và Pew Pew (DOTA 2).

Saigon Jokers (áo xám), Super.CTV-Rambo (áo trắng giữa) và Pew Pew (áo trắng đỏ bên phải)


Anh chàng Rambo đại diện cho team Đột Kích Super.CTV nhận giải Vinh danh


 

Năm 2015 có thể coi là năm của Super.CTV khi cái tên của họ liên tục được réo lên trên các đấu trường Quốc tế. Khi mới thành lập được 5 tháng, quãng thời gian quá ngắn ngủi nhưng chúng ta có thể thấy Super.CTV đã ẵm trọn tới 4 giải thưởng cực khủng, trong đó có tới 2 giải vô địch tầm vóc quốc tế và 1 giải ba cúp WCA- Giải thể thao điện tử lớn trên thế giới.


Tính đến giờ phút này, tổng giá trị các giải thưởng đã mang về cho họ tới hơn 1 tỉ đồng, một con số khổng lồ cho một đội tuyển mới và trẻ như vậy. Với những gì họ đã thể hiện, chỉ có thể nói họ quá xứng đáng với giải thưởng danh giá này.


Sự kiện này như một lời công nhận của Quốc gia với nền thể thao điện tử nước nhà. Nền thể thao điện tử cũng đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình để sánh ngang với các bộ môn thể thao truyền thống khác. Đây như một lời động viên, cổ vũ để những người làm thể thao điện tử cố gắng phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới. Chắn nền thể thao điện tử Việt Nam sẽ còn vươn xa hơn nữa trên các đấu trường Quốc tế trong tương lai gần.


 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153