sinh nhật đột kích 10 tuổi

Năm 2008

Đột Kích chính thức ra mắt ngày 18/3/2008, ngay lập tức làm cộng đồng game thủ dậy sóng. Với gameplay đơn giản, lối chơi chân thực, Đột Kích nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí game bắn súng số 1 Việt Nam

Năm 2009

Sau thành công rực rỡ năm đầu tiên với 10 triệu tài khoản đăng ký, Đột Kích chính thức được công nhận là game online số 1 Việt Nam. Sự ra đời của giải đấu Thể thao Điện tử VEC đánh dấu bước chuyển mình của Đột Kích, từ một tựa game giải trí đơn thuần sang một bộ môn Thể thao Điện tử sơ khai. VEC 2009 đã thu hút hàng ngàn game thủ tới tham dự, thi đấu tại hơn 20 tỉnh/thành phố, tạo tiền đề cho các giải đấu Thể thao điện tử Đột Kích sau này.

Năm 2010

Năm 2010, khi cơn bão quản lý game online tại Việt Nam lên đến đỉnh điểm, trong vô số tựa game online phải đóng cửa thì Đột Kích vẫn hiên ngang phát triển nhờ những điều chỉnh phù hợp và trở thành game bắn súng online duy nhất tại Việt Nam có giấy phép phát hành. Giải đấu CrossFire League đã đem đến một sân chơi mới cho cộng đồng Đột Kích, từ đây, Genius Gaming đã vinh dự đại diện ĐKVN tham gia giải TTĐT quốc tế World eSports Master và dành Á quân Chung cuộc cùng phần thưởng 7000 đô la Mỹ.

Năm 2011

Năm 2011, Đột Kích tiếp tục tung ra hàng loạt vật phẩm và nhân vật mới. Bên cạnh đó, VEC tiếp tục chứng tỏ được sự uy tín của giải đấu với việc hàng ngàn game thủ tham dự.

Năm 2012

2012 là năm đánh dấu sự ra đời của các LMĐK, với mô hình LMĐK này, chưa bao giờ cầu nối giữa game thủ và Nhà phát hành lại đơn giản đến thế. Cũng trong năm này là năm đánh dấu sự chuyên nghiệp hoá của Thể thao Điện tử Đột Kích với VEC 2012, thông qua giải đấu này. Freedom đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ để đại diện Việt Nam tham dự World Cyber Game 2012 và giành ngôi Á quân.

Năm 2013

Năm 2013, Đột Kích cập nhật bộ vụ khí Legend Dragon, một trong những báu vật huyền thoại nhất của Đột Kích. Cũng trong năm 2013, chế độ MOBA lần đầu tiên đến tay game thủ Việt cùng với AK-47 VIP Inferno Dragon, vật phẩm VIP đầu tiên của Đột Kích.

Năm 2014

Bắt đầu từ năm 2014, Đột Kích ghi dấu ấn tượng với game thủ qua những đợt big offline sinh nhật tại hàng chục tỉnh thành. Bên cạnh đó, rifle VIP M4A1 Born Beast và chế độ sân vận động cũng là một trong những điểm ấn tượng của Đột Kích năm 2014. Tuy nhiên, dấu ấn đắng nhớ nhất với Đột Kích 2014 chính là việc tuyển Begin của Việt Nam giành ngôi Á Quân CFS. Sau giải đấu tên tuổi những game thủ như Aly, phatkon hay Rudo nhanh chóng trở thành thần tượng của đông đảo xạ thủ.

Năm 2015

2015 đánh dấu bước tiến cực kỳ quan trọng của Đột Kích khi chính thức tung ra phiên bản 2.0 với những thay đổi mạnh mẽ về mặt đồ hoạ. Hàng loạt vũ khí mới, bản đồ mới cùng các bản đồ huyền thoại được làm lại giao diện và hiệu ứng cũng được đưa vào game. Công tác tổ chức giải đấu cũng được NPH VTC Game đầu tư kỹ lưỡng với hơn 10 giải lớn nhỏ trong năm 2015 của Đột Kích. Đặc biệt ở các đấu trường quốc tế, Đột Kích đã bội thu giải thưởng khi mang về chức vô địch CFSI Vietnam 2015, Huy chương đồng – WCA 2015 tại Trung Quốc.

Năm 2016

2016, Đột Kích quy chuẩn hoá các giải đấu thể thao điện tử Đột Kích để tạo nên hệ thống giải đấu CFEL chuyên nghiệp và CSC dành cho hạng bán chuyên. Đặc biệt, với CFEL, các VDV Đột Kích được trả lương hàng tháng, được thi đấu hàng tuần dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài giàu kinh nghiệm. Các bản update trong năm 2016 cũng đem đến nhiều điều thú vị, nhưng trong tất cả các bản cập nhật đó, cái tên Ngọc Trinh trở nên hot hơn cả. Nhân vật Ngọc Trinh được game thủ yêu thích không chỉ bởi đây là nhân vật Việt đầu tiên trong game mà còn nhờ tính năng giảm khói đặc biệt hữu dụng trong rất nhiều chế độ chơi.

Năm 2017

Năm 2017 vừa qua, Đột Kích tiếp tục ghi dấu ấn khi tổ chức thành công hoạt động offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại 24 tỉnh/thành trong cả nước. Thể thao điện tử Đột Kích 2017 được xem là năm đại thắng khi chúng ta lần thứ 2 tổ chức thành công giải đấu TTĐT quốc tế CFSI với hạng 3 thuộc về EvaTeam. Cũng trong năm ấy, EvaTeam đã đã tạo nên cơn địa chấn khi vượt qua hàng loạt ứng viên vô địch để giành ngôi Á quân giải đấu CFS 2017 Grand Finals - giải đấu được xem như World Cup Đột Kích.

Năm 2018

Năm 2018, Đột Kích tiếp tục phát triển theo định hướng eSports, bên cạnh việc tiếp tục tổ chức các giải đấu phong trào, bán chuyên và chuyên nghiệp. VTC Game cũng cam kết tiếp tục mang đến hàng loạt vật phẩm mới, chế độ chơi mới nhằm tăng tính hấp dẫn cho Đột Kích, qua đó, giữ vững ngôi vị game bắn súng số 1 tại Việt Nam.