[Au] Vân Navy nóng bỏng bikini bên hotboy Lưu Huynh
23/06/2014 11:23

Cặp đôi “trai tài gái sắc” của Audition – hotgirl Vân Navy cùng siêu mẫu Lưu Huynh cũng đã có những shoot hình vô cùng tình tứ, lãng mạn bên bể bơi. Ý tưởng của bộ ảnh rất mới lạ và độc đáo ở những thông điệp tuổi trẻ được gửi gắm trong từng bức ảnh.

Các vũ công thân mến,

Chính thức tung hàng nóng ngay sau đây: Bộ ảnh bikini cực hot của bộ đôi trai tài gái sắc Audition: Vân Navy và Lưu Huynh.

Nhắc đến mùa hè là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ánh nắng chói chang, không khí sôi động, những sự kiện cộng đồng vui vẻ, và đặc biệt là bể bơi với những cô nàng mặc bikini vô cùng nóng bỏng.

Nắm bắt xu hướng này, cặp đôi “trai tài gái sắc” của Audition – hotgirl Vân Navy cùng siêu mẫu Lưu Huynh cũng đã có những shoot hình vô cùng tình tứ, lãng mạn bên bể bơi. Ý tưởng của bộ ảnh rất mới lạ và độc đáo ở những thông điệp tuổi trẻ được gửi gắm trong từng bức ảnh.

Với chủ đề thời trang tháng 6 của Audition: Phối đồ đôi, cặp đôi Vân Navy – Lưu Huynh đã cùng tạo nên những khung hình rực rỡ, tươi vui với những bộ trang phục bắt mắt, đậm chất hè.

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nóng bỏng của cặp đôi cực hot này nhé:

XEM ĐẦY ĐỦ BỘ ẢNH TẠI ĐÂY

Một bộ ảnh thật tuyệt vời cho một mùa hè năng động phải không nào? Chúc các vũ công sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích cho riêng mình nhé!

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 ñghïa·»vnpt« 331
4 atrumnuppk 244
5 3m.shop.han 190
6 3m¬«°sam°» 186
7 1st.çubiñ 185
8 ngân×mïnçütë 179
9 ¤ßéßööñg¤ 177
10 zezrealz 177