[Game mới] Nhận Vcoin và cháy cùng World 2014
18/06/2014 11:04

Bạn đã sẵn sàng nhận Vcoin và cháy hết mình cùng World Cup 2014 ? Xách bàn phím lên và đi cùng chúng tôi.

Thật tuyệt vời, vậy là chỉ còn hơn 100 giờ nữa thôi, WORLD CUP - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ chính thức diễn ra trên đất nước Brazil xinh đẹp. Tưng bừng chào bóng WORLD CUP 2014, VTC chính thức giới thiệu siêu phẩm game bóng đá “Ngôi Sao Sân Cỏ” và chùm dịch vụ bóng đá cực hấp dẫn. Hỡi các game thủ VTC – Các tín đồ của túc cầu giáo – Những trái tim mang tình yêu bóng đá mãnh liệt, ngay bây giờ hãy cùng chơi game, nhận Vcoin và cháy hết mình với WORLD CUP thôi nào.
 
(Thỏa sức nhận Vcoin và cháy cùng World Cup thôi nào các bạn)

Giới thiệu về siêu phẩm game Ngôi Sao Sân Cỏ:

Nếu bạn là người yêu thích bóng đá hay đơn giản là bạn muốn có Vcoin thì chắc chắn bạn sẽ “yêu luôn” Ngôi Sao Sân Cỏ.Vì sao ư ? Vì nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên:

Hồi hộp, gay cấn như một trận trung kết:
Game Ngôi Sao Sân Cỏ được xây dựng từ ý tưởng tạo ra 1 tựa game bóng đá vừa đơn giản, vừa độc đáo, vừa tạo được sự hồi hộp và gay cấn như một trận trung kết cấp hành tinh. Bạn tham gia chơi game ngay tại http://vtcgame.vn/kiem-vcoin/ngoi-sao-san-co , chọn phòng chơi, click lật mở những hình ảnh bí ẩn và nhận thưởng Vcoin. Quá đơn giản nhưng cũng hồi hộp đến” đau tim” đấy các bạn nhé. 


Giải thưởng lớn cho tất cả mọi người:
Bạn là một game thủ và chắc chắn bạn muốn có Vcoin phải không nào ? Nhân 100 lần Vcoin và sở hữu quả bóng vàng lên tới 20.000 Vcoin đó là món quà đang chờ bạn tại Ngôi Sao Sân Cỏ. Hãy tham gia chơi game ngay và nhận thưởng các bạn nhé.
 
 

Cơ hội tham gia giao lưu với cộng đồng bóng đá chất nhất Việt Nam:
Tham gia chơi game Ngôi Sao Sân Cỏ, bạn sẽ không chỉ có cơ hội nhận giải hàng chục ngàn Vcoin mà còn có thể tham gia chia sẻ những tin tức nóng nhất, mới nhất về mùa WORLD  CUP 2014 với cộng đồng Mê Bóng Đá – Thích Đá Bóng tại địa chỉ Hãy cùng tham gia và chia sẻ tình yêu bóng đá của bạn mỗi ngày nhé.

Trong khi bạn đang đọc bài này, đã có hàng ngàn người tham gia chơi game và thưởng thức hương vị WORLD CUP tại http://vtcgame.vn/kiem-vcoin/ngoi-sao-san-co, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia chơi game ngay hôm nay. 


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153