[Săn Ngọc] Điểm mặt các game thủ sở hữu tài khoản trên 50,000 Vcoin
17/01/2014 11:34

Săn Ngọc đang là cái tên được quan tâm nhất trên diễn đàn VTC Game trong những ngày đầu năm mới khi các thứ tự trong bảng Vinh danh Top Đại Gia được thay đổi liên tục. Ai sẽ là người đứng Top tiếp theo, đôi vợ chồng bí ẩn hay những đại gia Thập Tranh Tài lấn sân sang Săn Ngọc?

Sau 1 năm chính thức ra mắt, các chú thú cưng trong game  Săn Ngọc đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng động Thợ săn nhờ vào khả năng  kiếm hàng triệu Vcoin về cho chủ nhân của mình. Với cách chơi vô cùng đơn giản, game thủ chỉ cần đặt số Sao ( đơn vị thanh toán trong các mini game kiếm Vcoin của VTC, 1 Vcoin tương đương 1000 Sao) vào con thú mà mình đã dự đoán sẽ tìm được ngọc quý đầu tiên và tận hưởng cảm giác chiến thắng. Bên cạnh việc đặt Sao vào các con thú, người chơi còn được quyền lựa chọn hình thức dự đoán con số trên mỗi viên ngọc là Chẵn/lẻ hay Trên/dưới ( lấy 50 làm mốc tính trên dưới) để nhận thưởng.

Sức hút của những viên ngọc

Không phải giới thiệu hay pr quá nhiều, những viên ngọc quý trong game Săn Ngọc đã tự mình toả sang lấp lánh thu hút ngày càng nhiều anh tài đến săn lùng, tìm kiếm. Giá trị của mỗi viên ngọc không bao giờ là cố định hay bị giới hạn, nó hoàn toàn tuỳ thuộc vào người chơi, càng đặt nhiều thì số Sao bạn thu về sẽ càng nhiều. Chính vì vậy những người được vinh danh trong Top Đại Gia luôn là những thợ săn có máu “ liều”, tự tin vào tài phàn đoán cũng như độ may mắn của mình nhất.

Cặp đôi bí ẩn thống lĩnh bảng Vinh Danh Săn Ngọc

Trong những ngày đầu năm mới 2014, cặp đôi ckiu*** và vkiu***  đã trở thành tâm điểm của các cuộc trao đổi trên diễn đàn Săn Ngọc.

 

Chỉ trong vòng chưa đến 3 ngày bộ đôi sát thủ này đã càn quét và thu về cho mình gần 500,000,000 Sao tương đương 500 triệu VNĐ, số tiền không quá lớn cho những tay thợ săn kỳ cựu nhưng lại là một con số đáng mơ ước cho bất kỳ thợ săn nào mới vào nghề như cặp đôi này.

 

Thành tích của cặp đôi thợ săn trong ngày 7/1/2013

Đây là hai gương mặt hoàn toàn mới trong trận chiến giành những viên ngọc nhưng một lần nữa họ đã chứng minh cho người chơi thấy Săn Ngọc là cách làm giàu đơn giản nhất. Không cần phải đau đầu nghiên cứu, tính toán chiến thuật như Thập Nhị Tranh Tài hay hiểu rõ cách chơi, phân tích tâm lý đối thủ như Át Chủ Bài, với Săn Ngọc bạn chỉ cần dám chơi là sẽ trúng. Săn Ngọc không thuộc thể loại game dễ khiến người chơi “ say nắng” thu hút từ cái nhìn đầu tiên mà nó thuộc thể loại “ mưa dầm thấm lâu”, càng chơi càng nghiền khi túi tiền của bạn ngày một đầy lên.

Đại gia Thập Nhị Tranh Tài lấn sân Săn Ngọc

Ngay cả những lão làng của Vương Quốc Sao và Thập Nhị Tranh Tài cũng không thể cưỡng lại sức hút của Săn Ngọc. Nhưng cái tên như liberty***, a58*** hay bankt*** đã không còn xa lạ với cộng đồng kiếm Vcoin khi luôn nằm trong Top những người có thu nhập khủng từ các minigame của VTC, nay cũng đã ghi danh trong Săn Ngọc. 270,000,000 Sao tương đương 270 triệu VNĐ là số tiền mà liberty*** đã thu về chỉ sau 1 tuần chơi Săn Ngọc.

 

Anh tài Thập Nhị hội hộ tại Săn Ngọc

Quả thật, Săn Ngọc luôn tiền ẩn trong mình sự lôi cuốn tiềm ẩn mà không ai có thể giải thích được, chỉ đơn giản là khi bạn được tận hưởng cảm giác chiến thắng, thấy số Sao của mình tăng vù vù và khi tên của mình được nằm chễm chệ trên Bảng Vinh Danh. Ngoài đời thật bạn có thể không là ai nhưng ở trong thế giới ảo này ai cũng sẽ biết đến bạn.

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154