[VIP] VTC GAME đẩy mạnh chăm sóc khách hàng trong năm 2014
05/05/2014 19:04

Chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm những tựa game hay, hấp dẫn, và để mang đến cho các bạn game thủ một dịch vụ tốt vượt bậc hơn nữa, VTC Game chính thức triển khai chương trình “Tri ân khách hàng VIP” ngay trong tháng 5 này.

Các bạn game thủ thân mến,

Lời đầu tiên, VTC Game xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì những ủng hộ hết mình mà các bạn đã dành cho chúng tôi trên một chặng đường rất dài đã qua. Lấy khách hàng làm trung tâm phát triển, tất cả nhằm mang đến một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của bất cứ doanh nghiệp nào. Và đối với NPH VTC Game, cộng đồng hàng chục triệu game thủ trên khắp Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi vô cùng trân trọng, giữ gìn. Chính các bạn, những game thủ thân thiết đã đặt niềm tin yêu vào VTC Game, đưa VTC Game trở thành một trong những nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm những tựa game hay, hấp dẫn, và để mang đến cho các bạn game thủ một dịch vụ tốt vượt bậc hơn nữa, VTC Game chính thức triển khai chương trình “Tri ân khách hàng VIP” ngay trong tháng 5 này.

Trong dịp lễ Tết Nguyên Đán vừa qua, những khách hàng thân thiết của VTC cũng đã đón nhận những hoạt động đầu tiên là bước chuẩn bị cho hàng loạt sự kiện lớn sẽ được tổ chức giành riêng cho các khách hàng VIP của VTC trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Đại diện NPH VTC Game tận tay trao quà và kỉ niệm chương cho game thủ

Tri ân khách hàng VIP”sẽ là một hoạt động thường niên của VTC Game và được chia làm nhiều giai đoạn để cập nhật và điều chỉnh nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiêu chí để trở thành khách hàng VIP của VTC nhé:

Đối tượng khách hàng

Tiêu chí (mức tiêu dùng Vcoin)

VIP Kim cương

Từ 30,000 Vcoin trở lên

VIP Vàng

Từ 20,000 đến 30,000 Vcoin

VIP cộng đồng

Thành viên có đóng góp tích cực trong việc phát triển cộng đồng của Ban điều hành liên minh, Club

Với việc trở thành một thành viên của cộng đồng VIP VTC Game, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích chưa từng có như:

- Sở hữu tấm thẻ VIP danh dự đặc biệt.

- Được hướng dẫn chăm sóc tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất

- Có vé mời tham dự các sự kiện từ Nhà phát hành

- …...và tất nhiên không thể thiếu những gói quà ingame và outgame đầy giá trị.

Trong giai đoạn đầu tiên của sự kiện, chúng tôi đã ghi nhận những khách hàng có mức tiêu dùng Vcoin vào các game Đột Kích, Audition, Phi Đội, CMO, Cửu Long Triều và Vua Bóng Rổ bắt đầu từ ngày 01/01/2013 đến hết ngày 31/03/2014.

Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi website của vtcgame để cập nhật những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về sự kiện đặc biệt này nhé. Chắc chắn rất nhiều điều thú vị mà quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới đây !

BQT VTC Game

Hot TAG
VIP

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 ñghïa·»vnpt« 331
4 atrumnuppk 244
5 3m.shop.han 190
6 3m¬«°sam°» 186
7 1st.çubiñ 185
8 ngân×mïnçütë 179
9 ¤ßéßööñg¤ 177
10 zezrealz 177