[VIP] Xác nhận danh sách khách hàng và quyền lợi VIP
28/05/2014 14:27

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những thông tin đóng góp hữu ích từ quý khách hàng cũng như quý khách cũng đã hợp tác chặt chẽ với VTC Game trong việc đảm bảo quyền lợi đặc biệt giành cho chính mình – những khách hàng VIP GAME tính đến thời điểm kết thúc quý I năm 2014.

Thân chào Quý khách hàng,

Như vậy đã gần 1 tháng kể từ thời điểm VTC Game triển khai giai đoạn 1 xác thực thông tin khách hàng VIP  trong nội dung kế hoạch “Tri ân khách hàng VIP VTC Game 2014”, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những thông tin đóng góp hữu ích từ quý khách hàng cũng như quý khách cũng đã hợp tác chặt chẽ với VTC Game trong việc đảm bảo quyền lợi đặc biệt giành cho chính mình – những khách hàng VIP GAME tính đến thời điểm kết thúc quý I năm 2014.

Như các bạn biết bài trước chúng tôi đã giới thiệu 1 phần về Quyền lợi 5 sao   giành cho Khách hàng VIP hôm nay đây chúng tôi xin giới thiệu tiếp về các quyền lợi tiếp theo để Khách hàng có thể cảm nhận và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Như vậy với 08 Quyền lợi đã được chúng tôi xây dựng và áp dụng sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị dành cho Khách hàng. Và nội dung chi tiết từng Quyền lợi sẽ được chúng tôi đề cập trong các bài tiếp theo.

Và đến thời điểm này, VTC Game xin chính thức “khóa sổ” danh sách khách hàng VIP vào ngày 28/05. Với mong muốn đón thêm Khách hàng và hỗ trợ tốt nhất dịch vụ cho khách hàng chúng tôi sẽ tiếp tục update các khách hàng tiếp theo khi kết thúc Quý 2 tính đến ngày 30/06/2014, dự kiến bắt đầu từ ngày 01/07/2014. Trên đây là danh sách Khách hàng VIP đã được công nhận chính thức mong các bạn chú ý đón xem. (Các KH chưa được công nhận  VIP lần này xin vui lòng chờ đợt 2 của sự kiện ngày 01/07/2014)

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC XÉT VIP VTC GAME
(tính đến hết quý I/2014)

 

 

Với rất nhiều những lợi ích mà khách hàng VIP nhận được, VTC Game rất mong sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa Khách hàng sở hữu tấm thẻ VIP đặc quyền của chúng tôi. Hiện tại các KH của dự án Đột kích, Phi Đội, Cửu Long Triểu, CMO đã hoàn thành việc xác thực thông tin. Tuy nhiên các bạn KH VIP Audition hiện tại mới xác thực về với chúng tôi 60% khách hàng. Còn lại 40 % KH mong các bạn nhanh chóng xác thực thông tin để chúng tôi tiến hành các bước triển khai tiếp theo (gửi thẻ, Tặng quà, Áp dụng chiết khấu Vcoin).

Đối với những chủ tài khoản là VIP có tên trong danh sách trên, nếu quý khách chưa xác nhận hết tất cả thông tin hãy nhanh chóng thực hiện các bước bảo mật tài khoản sau đây để VTC Game có thể tiếp tục những kế hoạch triển khai tiếp theo nhằm mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Thời hạn KH gửi thông tin cập nhật sẽ kéo dài đến hết 02/06/2014.

Bước 1: Gửi thông tin xác nhận về hòm mail KHvipgame@vtc.vn

Tiêu đề: [Xác nhận khách hàng VIP Game 2014]

Họ tên:

Tên tài khoản:

Nick ingame:

Game tiêu dùng Vcoin:

Ngày sinh:

CMND:

Địa chỉ thường trú:

Số điện thoại

Email liên hệ:

Facebook cá nhân (nếu có)

Đề xuất góp ý (nếu có):

 

Bước 2: Tự tay cập nhật thông tin của mình tại website: http://id.vtc.vn

Tham khảo hướng dẫn tại ĐÂY

 

Mọi ý kiến đóng góp xin quý khách vui lòng gửi mail về địa chỉ: KHvipgame@vtc.vn

Chúc quý khách hàng có những thời gian giải trí thú vị cùng VTC.

Ban quản trị VTC Game

Hãy theo dõi những bài viết liên quan để nắm được những thông tin chính xác nhất:

VTC GAME đẩy mạnh chăm sóc khách hàng

Danh sách khách hàng VIP

Hướng dẫn xác thực thông tin bảo mật

- Quyền lợi 5 sao

Hot TAG
VIP

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153