Minh Triều xưng đế - Tiến theo bánh xe lịch sử
15/01/2014 16:45

Không quá khó đoán với trí thông minh của các Tu chân, phiên bản mới sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới của Triều đại nhà Minh - một triều đại lớn và cực thịnh trong lịch sử Trung Hoa.

Thân chào các Tu chân!

Trong ngay ngày đầu tiên của năm 2014 vừa qua các Tu chân đã đón nhận tin vui về việc thế giới Cửu Long Triều sẽ cho ra mắt phiên bản mới tạo nên biến đổi lớn trong game. Ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để Cửu Long Chưởng giả kính báo đến chư vị Tu chân về sự ra mắt của phiên bản mới sẽ dành cho chúng ta trong thời gian tới.

Không quá khó đoán với trí thông minh của các Tu chân, phiên bản mới sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới của Triều đại nhà Minh - một triều đại lớn và cực thịnh trong lịch sử Trung Hoa.

Được coi như Triều đại phong kiến cuối cùng của người Hán, Minh Triều cũng là triều đại đạt được rất nhiều những thành tựu hết sức to lớn và rực rỡ về văn hóa nghệ thuật... Tham gia vào phiên bản mới sắp tới đây, các Tu chân sẽ được đối diện với những nhân vật lịch sử của Triều đại này như vị Hoàng đế đầu tiên sáng lập ra nhà Minh Chu Nguyên Chương, nhà thám hiểm vĩ đại của Trung Quốc Trịnh Hòa hay những danh tướng lừng lẫy như Thích Kế Quang, Trịnh Thành Công...

Không chỉ được gặp gỡ những danh nhân Minh Triều, các Tu chân còn được khám phá và thử thách, trải nghiệm mới với những tính năng mới, bản đồ mới, phụ bản mới...

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta đang tiến lên theo đúng tiến trình lịch sử và những trải nghiệm mới càng lúc càng hấp dẫn cũng như những thử thách mới càng ngày càng khó khăn hơn.

Các Tu chân hãy tiếp tục theo dõi thông tin những ngày tiếp theo nhé.

Cửu Long Chưởng kính bút

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153