Sành điệu ngoài đời, điệu trong game với Au Mobile
30/12/2013 14:57

Một trong những lý do khiến các game âm nhạc, vũ đạo đã và đang làm “điên đảo” giới trẻ chính là những bộ cánh thời trang đẹp mắt, sành điệu và luôn dẫn đầu xu hướng. Và sự ra đời của Au Mobile đã lại một lần nữa tạo nên “cơn bão” mới trong giới thời của lứa tuổi teen.

Một trong những lý do khiến các game âm nhạc, vũ đạo đã và đang làm “điên đảo” giới trẻ chính là những bộ cánh thời trang đẹp mắt, sành điệu và luôn dẫn đầu xu hướng. Và sự ra đời của Au Mobile đã lại một lần nữa tạo nên “cơn bão” mới trong giới thời của lứa tuổi teen. Bởi những bộ trang phục trong Au Mobile không chỉ lung linh trên màn ảnh mà hoàn toàn có khả năng làm đẹp cho các bạn trẻ trong ngoài đời thực. Vì những trang phục trong Au Mobile được thiết kế dựa trên thực tế và có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ.

Như vậy, bạn sẽ không phải trầm trồ ngưỡng mộ trước những nhân vật lung linh từ đầu đến chân mà chính bạn cũng có thể tự ăn vận theo kiểu cách ăn mặc của nhân vật. Ngược lại, nhân vật trong Au Mobile sẽ là một “avatar” hoàn hảo cho phong cách thời trang ngoài đời của bạn. Mối liên hệ thực tế giữa game và đời thực là điều mà Au Mobile muốn đem tới cho người chơi – từ thời trang, âm nhạc, vũ đạo cho tới cộng đồng.

Halo.9x01 – một người chơi đã đồng hành cùng là Au Mobile ngay từ ngày đầu ra mắt – hào hứng: “Kho đồ trong Au Mobile vừa đẹp lại phong phú, còn cập nhật mỗi ngày. Halo vừa “tút tát” cho nhân vật game, cũng tiện thể nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất. Thấy bộ trang phục nào trong game đẹp đẹp, hợp gu thì mình cũng thử áp dụng cho bản thân, thấy cũng ổn lắm!!!”.

Còn người chơi Hana_roro thì chia sẻ: “Mình mới tải và chơi Au Mobile chưa lâu nhưng thấy khá là mê quần áo, phụ kiện trong đấy. Mình thích thời trang nên cũng đem style của bản thân vào cho “em” của mình, nhìn thích mắt mà cảm thấy như chính bản thân mình đang mặc đồ - nhảy nhót ý”.

Hãy cùng xem các trang phục trong Au Mobile khi đi vào đời thực sẽ “thật” đến thế nào nhé!

Trang chủ: http://am.vtcgame.vn/
Fangape: https://www.facebook.com/am.vtc
Link download Android Google Play: http://goo.gl/5nO6Wo
Link download iOS Jb:
http://goo.gl/QSog2F

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154