Sôi nổi và hào hứng tại giải đấu giao lưu 2 miền Trung - Nam
13/01/2014 12:16

Giải đấu giao lưu giữa 2 miền Trung - Nam đã diễn ra trong không khí thoải mái, vui tươi, không hề có sự toan tính

Thân chào các xạ thủ

Đón chào năm mới, đón chào các thành viên BĐH mới và cũ thuộc 2 Liên minh miền Trung và miền Nam, đồng thời nhằm tăng cường tính đoàn kết, tạo sân chơi cho các VĐV 2 miền trước khi mùa giải thi đấu 2014 diễn ra. Dưới sự phối hợp của các thành viên BĐH 6 Liên minh, giải đấu giao lưu giữa 2 miền Trung - Nam đã diễn ra trong không khí thoải mái, vui tươi, không hề có sự toan tính, đây có thể nói là một trong những giải đấu mà các VĐV thi đấu thực sự vô tư và thoải mái nhất.

Với việc các thành viên chính ở các Team TheFirst, AOK, Begin, Formula.1, RoManFoReVer,... được đề nghị không thi đấu đã tạo nên sự cân bằng hơn giữa các cặp thi đấu. Đại diện cho Đà Nẵng là 3 Team: Lucky, Bet188 và Pro43.Return, cùng với Team BanMe và Team Uiza.Gaming đến từ Nha Trang. Đại diện cho Liên minh miền Nam bao gồm các Team Formula.2, Steel, GET.OUT, IP_KetNoiXanh và ProA. Với thể thức thi đấu C4-DM-C4, mỗi trận thắng tính 1 điểm, hòa tính 0,5 điểm. 6 tỉnh thành, 10 Team, 5 cặp đấu với 15 trận đấu với cùng một mục tiêu duy nhất: Giao lưu vui vẻ và thân thiện.


Server 10-9 ngày 12/1 đã có một ngày đặc biệt
Các Team tại Galaxy - Đà Nẵng

 Và tại Buôn Ma Thuột

 

 

 
Tại Vũng Tàu, Steel tiếp tục là đầu tàu trong các phong trào Đột Kích tại thành phố biển này
Tại TP. HCM là đại diện 3 Team: GET.OUT, IP_KetNoiXanh và ProA. Trong một ngày mà có sự kiện đồng hành cùng GC cũng được tổ chức. Nếu không sẽ có thêm vòng sơ loại cho các đội tại TP. HCM khi mà có gần gấp đôi đội đăng ký tham gia giải.


GET.OUT


IP_KetNoiXanh


ProA


Tại Cần Thơ, để được đại diện tham gia giải, các đội cũng đã phải trải qua vòng tuyển chọn mini vào lúc 15h để tìm ra đội vô địch tham gia giải giao lưu này.Sau 15 trận đấu giằng co, với 10 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Các đại diện của Liên minh miền Nam đã vượt qua được các đại diện Liên minh miền Trung, trong đó có những trận đấu kết thúc kịch tính, thắng 7-4 và thua ngược lại 3-7 trong một trận đấu giữa GET.OUT vs Đà Nẵng 2. Một giải đấu không có trọng tài (do có giám sát Onlan là các thành viên BĐH), rất ít tiếng chửi thề hay đập bàn của các VĐV. Tinh thần thượng võ đề cao tính giao lưu hữu hảo giữa các Liên minh đã được các VĐV thể hiện bằng thái độ và tinh thần ấn tượng.

Tuy chỉ là một giải nhỏ, mang tính phong trào những cũng là tiền đề, là cơ hội để các Liên minh sẽ tiếp tục phối hợp với nhau để tổ chức các giải tiếp theo trong tương lai.

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154