VTC Game hợp tác phát hành webgame Ám Hắc Tam Quốc
17/10/2014 09:53

Một lựa chọn mới dành cho các game thủ là fan của những anh hùng thời đại Tam quốc.

Các bạn game thủ thân mến,

Ám Hắc Tam Quốc là một webgame lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng được phát triển theo lối chơi riêng cực kì mới lạ. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Việt Nam, game đã thu hút một lượng lớn người chơi gia nhập và nhanh chóng khẳng định được nét “độc lạ” của mình. Nắm bắt được thị hiếu của nhiều game thủ hiện nay, NPH VTC Game đã quyết định hợp tác với NPH OnPlay đưa webgame Ám Hắc Tam Quốc đến gần với hàng triệu game thủ của cộng đồng VTC ngay từ thời điểm này. Chư vị nhân sĩ hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản VTC ID quen thuộc của mình để tham gia vào thế giới mới của Ám Hắc Tam Quốc.

14h00 ngày 17/10, Máy chủ Lưu Bị đầu tiên chính thức khai mở

Nhân dịp này, VTC Game xin gửi tặng những game thủ đầu tiên trải nghiệm Ám Hắc Tam Quốc gói quà Giftcode Mỹ Nhân với rất nhiều các vật phẩm hữu ích. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng nhanh tay sở hữu gói quà này để được trải nghiệm những cấp bậc cao trong Ám Hắc Tam Quốc.

 

Nhận Giftcode MỸ NHÂN TẠI ĐÂY.

Trước khi chính thức trở thành bậc Anh hùng giỏi võ hay Mỹ nhân có tài mê đắm lòng người thì chư vị nhân sĩ hãy theo dõi một số tính năng độc-lạ của Ám Hắc Tam Quốc sau đây nhé:

Giám định trang bị duy nhất khẳng định cá tính người chơi

Trong Ám Hắc Tam Quốc, mỗi lần giám định trang bị bạn sẽ nhận được những chỉ số “độc nhất vô nhị” hoàn toàn không gặp chỉ số giống hệt ở bất kì vật phẩm nào khác.

Tôn vinh bang hội với tính năng Hoàng Thành Tranh Bá

Hoàng Thành Tranh Bá là một chiến trường thuộc về bang hội, trong đó chứa đựng hàng loạt cơ quan mật thất lớn nhỏ. Bang hội công phá thành công sẽ nhận được chức vị Bang hội Hoàng Thành, trưởng bang hội sẽ trở thành Thành Chủ.

Bạn là anh hùng hay mỹ nhân?

Anh Hùng Mãnh Tướng thuộc class cận chiến, có sức mạnh tấn công vật lý, điểm chỉ số được cộng vào điểm Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, và Sức Bền. Vũ khí của Anh Hùng là Búa hoặc Rìu.

Còn các Mỹ Nhân của Class Quân Sư lại sở hữu khả năng đánh xa, với sở trường tấn công bằng pháp thuật. Với chiến thuật này, Mỹ Nhân dùng Trượng hoặc Kiếm để đánh, điểm chỉ số được cộng vào Trí, Sức Bền và Nhanh nhẹn.

Bạn đã sẵn sàng trở lại chiến trường Tam Quốc đầy khốc liệt chưa? Hãy đóng góp cho Sứ giả truyền tin Điêu Thuyền tại những địa chỉ dưới đây:

Trang chủ: http://vtcgame.vn/amhac/

Fanpage:https://www.facebook.com/AmHacTamQuocVTC

Diễn đàn: http://diendan.vtcgame.vn/forumdisplay.php?1004

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®ßתkhaºñgü 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 205
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154