VTC Game thắp sáng ước mơ cho chàng trai tý hon
24/12/2013 10:38

Sinh ra trong một hoàn cảnh éo le – mô côi mẹ, bản thân thiệt thòi hơn so với bạn bè cùng trang lứa Vũ Đình Cường – 17 tuổi với vóc dáng tý hon nhưng không ngừng ước mơ theo đuổi đam mê về game và ước mơ đó đã được chắp cánh bởi VTC Game.

Chàng trai gần 1m và ước mơ về công nghệ game

Sau khi Báo Lao Động đời sống số 31 đăng tải bài viết “Chàng trai 1m và ước mơ về công nghệ game” thông tin về hoàn cảnh cháu Vũ Đình Cường ở thôn Quỳnh Khê, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương bị khuyết tật bẩm sinh và ước mơ 1 chiếc máy tính để theo đuổi đam mê công nghệ game. Với mục đích cao cả chắp cánh cho những ước mơ trẻ nhà phát hành VTC Game đã gửi tặng Cường bộ máy tính để giúp em tiến gần hơn tới ước mơ của mình.


Đại diện VTC Game trao quà tặng cho Vũ Đình Cường

Vừa qua, tại Hải Dương, đại diện VTC Game và đại diện Quỹ Tấm lòng vàng của báo Lao Động đã tới thăm và trao quà cho Cường và gia đình. Ông Vũ Đình Nở - bố Cường xúc động nói: “Cháu thiệt thòi từ khi mới sinh ra, lại mồ côi mẹ từ nhỏ nên tôi chỉ cho cháu học đến hết lớp 9. Biết cháu đam mê công nghệ thông tin, nhưng gia cảnh khó khăn, chị cháu cũng bị khuyết tật bẩm sinh, một mình tôi gồng gánh 3 đứa con nên cũng không có điều kiện quan tâm nhiều đến cháu. Nay, được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm thế này, tôi rất cảm ơn”.

 

Cặm cụi bên chiếc máy tính được tặng, Cường phấn khởi: “Em cứ ước mãi và hôm nay ước mơ đã trở thành hiện thực. Chiếc máy tính do VTC Game - trao tặng thực sự là món quà rất quý, rất ý nghĩa với em. Em sẽ giữ gìn và sử dụng hiệu quả món quà các anh, chị đã tặng”.

Bên cạnh đó Cường cũng đã nhận được sự hỏi thăm, động viên và sẻ chia từ rất nhiều bạn bè trên cả nước, chàng trai cao 1m Vũ Đình Cường cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, cộng đồng đã quan tâm và giúp đỡ Cường. Hi vọng với chiếc máy tính này Cường sẽ hiện thực hóa được ước mơ về công nghệ và game của mình, thắp sáng hi vọng cho những bạn có cùng cảnh ngộ không ngừng mơ ước.

 

 


Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154