Khởi động chuỗi hành trình VTC eSports Tour
31/03/2018 13:27

Không để game thủ Đột Kích suy đoán và hồi hộp thêm một giây phút nào nữa, sự kiện được mong chờ nhất năm - VTC eSports Tour - Offline mừng Sinh nhật Đột Kích 10 tuổi chính thức ấn định ngày triền khai vào 8/4

Thân chào các xạ thủ,

Đã thành thông lệ, cứ đến dịp tháng 3-4 hàng năm cộng đồng game thủ trên khắp cả nước lại hào hứng chờ đợi những thông tin nóng hổi về các hoạt động chào mừng sinh nhật Đột Kích. Những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, những phần quà hấp dẫn đến cùng hành trình offline được tổ chức trên khắp cả nước đã trở thành món ăn không thể thiếu mà hàng ngàn game thủ Đột Kích mong đợi. Và không để cộng đồng suy đoán, hồi hộp thêm nữa vì sự kiện được mong đợi nhất năm: Offline mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi cũng như hành trình VTC Game eSports Tour 2018 đã chính thức được ấn định ngày khởi động.

Chuỗi hoạt động Offline mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi sẽ bắt đầu từ ngày 07/04 đến 20/05, được thực hiện tại 22 tỉnh thành trên cả nước . Năm nay hành trình offline mừng sinh nhật Đột Kích cũng sẽ được tổ chức song hành với VTC Game eSports Tour tương tự năm 2017.

4 tỉnh thành đầu tiên được tổ chức Offline đầu tiên bao gồm: Huế, Bình Dương, Hải Phòng và Phú Yên

Với quy mô tổ chức hoành tráng và vô cùng chuyên nghiệp, VTC eSports Tour cùng chuỗi Offline chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều điều bất ngờ và thú vị thông qua các hoạt động trong suốt chuyến hành trình tại các tỉnh của mình.

1. Hành trình "tiếp lửa đam mê eSports" - VTC Game eSports 2018 tiếp tục được triển khai

Năm 2018, Đột Kích sẽ vẫn tiếp tục phát triển theo định hướng eSports. Bên cạnh việc tổ chức các giải đấu chuyên và bán chuyên, các giải đấu phong trào sẽ được tổ chức và tiếp lửa đam mê eSports cho game thủ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sau thành công của VTC Game eSports Tour 2017, năm nay hành trình tiếp lửa đam mê tiếp tục được thực hiện tại 22 tỉnh thành. Đây sẽ là nơi giúp các game thủ có cơ hội tỏa sáng thông qua việc giao lưu kĩ năng tại các bộ môn eSports Đột Kích, được trải nghiệp sự chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức và triển khai - điều đã làm nên tên tuổi của NPH VTC Game từ trước đến nay. Rất nhiều phần thưởng hiện vật cùng Gift code giá trị đang chờ đón các game thủ tại hoạt động này.

2. Offline sinh nhật hoành tráng với những bữa tiệc đầy sắc màu trên 22 tỉnh thành

Offline hoành tráng là bữa tiệc không thể nào thiếu trong mỗi dịp sinh nhật Đột Kích. Với quy mô và sự hoành tráng mỗi năm một tăng, sinh nhật Đột Kích 10 tuổi chắc chắn sẽ mang đến những màu sắc độc đáo, mới lại chưa từng có để dành tặng cộng đồng game thủ.

Cũng đừng quên những phần quà độc đáo, những giây phút giao lưu, gặp gỡ đầy vui vẻ trong Offline sinh nhật hoành tráng của Đột Kích. Đặc biệt, chiếc áo kỉ niệm 10 năm Đột Kích - số lượng giới hạn - cũng sẽ được trao đến tận tay những game thủ may mắn đã giành được tấm vé may mắn khi tham gia sự kiện trước đó.

Phiên bản hoàn chỉnh của chiếc áo kỉ niệm 10 năm Đột Kích chuẩn bị đến tay các game thủ may mắn nhất

3. Chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi

Rất nhiều phần quà đang chờ đón game thủ khi tham gia vào chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 10 năm Đột Kích. Cùng đếm ngược  để tham gia sự kiện Offline cực khủng lần này. Tất cả được thực hiện với mong muốn đem không khí cuồng nhiệt tại bữa tiệc hoành tráng nhất năm của Đột Kích đến với mọi game thủ.


VTC Game eSports Tour năm 2017 được game thủ đón nhận nồng nhiệt.

Hải Phòng, Huế, Vĩnh Phúc, Bình Dương sẽ là 4 tỉnh thành đầu tiên trong hành trình VTC Game eSports Tour 2018 và offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi. Mọi thông ti về sự kiện này các xạ thủ có thể tìm hiểu thêm tại link dưới đây nhé:

Thông tin về giải đấu VTC eSports Tours: https://goo.gl/6Whk8b

Thông tin về địa điểm offline: https://goo.gl/BrXFXs

 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154