Những người truyền lửa Đột Kích
14/02/2018 09:33

Hướng tới kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi sắp tới, Series Phóng sự Những người truyền lửa Đột Kích sẽ được thực hiện để mang đến cho toàn thể cộng đồng một cái nhìn về chặng đường 10 năm phát triển của Đột Kích, từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến nay.

“Đặt chân” tới Việt Nam từ năm 2008, đến nay Đột Kích đã tròn 10 năm tuổi. Trải qua thăng trầm cũng như nhiều biến động của thị trường game online Việt, Đột Kích vẫn sừng sững như một tượng đài bất tử suốt một quãng thời gian dài dù hiện nay không ít tựa game khác đã và đang nổi lên, làm mưa làm gió khắp các màn hình máy tính.


Đột Kích thuở mới đặt chân vào thị trường Việt Nam là một quả bom thực sự.

Đột Kích thuở mới đặt chân vào thị trường Việt Nam là một quả bom thực sự.

Nếu như ở mảng game nhập vai chứng kiến những cuộc “thanh trừng” liên tiếp, sóng sau xô sóng trước đến nỗi có những thời điểm, game thủ Việt bị bội thực dòng game này. Người người, nhà nhà chơi game nhập vai để rồi cuối cùng, chỉ còn một vài tựa game còn được cộng đồng lưu luyến và khó có khả năng tiếp cận tập khách hàng mới.

Trong khi đó, với đặc trưng của dòng game bắn súng, đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ năng và phản xạ cao độ của người chơi, ngay từ khi ra mắt khoảng 10 năm trước, Đột Kích đã là một “quả bom” đứng nghĩa sau đó nhanh chóng chiếm thị phần trở thành game bắn súng số 1 Việt Nam. Với những thế hệ 8x, 9x chắc không thể nào quên cảnh tượng toàn phòng máy bị chiếm lĩnh bởi những Ngã tư tử thần hay Thị trấn bỏ hoang, …


Hình ảnh cả quán net chơi Đột Kích không hề xa lạ với các game thủ 8x, 9x

Hình ảnh cả quán net chơi Đột Kích không hề xa lạ với các game thủ 8x, 9x

Thị trường game online là một cuộc cạnh tranh thực sự khốc liệt. Ngoài yếu tố đối thủ thì quan trọng hơn đó là sự thay đổi thị hiếu của người chơi, cực kì khó để có thể nắm bắt và đáp ứng kịp thời. Nhưng bằng một cách thần kì nào đó Đột Kích đã giữ chân được người chơi Đột Kích suốt 10 năm liền, không chỉ giữ chân mà còn phát triển được cộng đồng rộng khắp.


Thị trường nhiều biến động, nhưng Đột Kích vẫn đứng vững - BCN 1276 cho Tết Nguyên đán vừa mới đc VTC Game tung ra cách đây ít ngày

Thị trường nhiều biến động, nhưng Đột Kích vẫn đứng vững - BCN 1276 cho Tết Nguyên đán vừa được tung ra cách đây ít ngày

Suốt hành trình đó, có những dấu mốc không thể nào quên đối với cả BQT cũng như những game thủ Đột Kích. Năm 2018 này, kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Đột Kích, vinh danh một huyền thoại game online Việt, BQT Đột Kích đã và đang làm tất cả để mang đến một hình ảnh Đột Kích hoàn toàn mới, một môn thể thao đúng nghĩa chứ không đơn thuần là một trò chơi giải trí. Giải đấu CFSI 2017, chuỗi hoạt động bình chọn Gương mặt tiêu biểu, hàng loạt sự kiện ingame, sự kiện offline đều đồng thời triển khai để tạo tinh thần cao nhất cho Cộng đồng người chơi.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi, series phóng sự “Những người truyền lửa Đột Kích” đã được chính thức bấm máy vào cuối tuần qua. Chuỗi phóng sự này tập trung vào những cá nhân, tập thể (CLAN, đội tuyển eSports) có thành tích, đóng góp cho sự phát triển của Đột Kích trên chặng đường 10 năm đã qua, như một sự ghi nhận và đồng thời cũng là dịp để mọi người có một cái nhìn rõ hơn về Đột Kích.


Vinh danh những cá nhân và tập thể đóng góp cho Đột Kích, một việc làm vô cùng cần thiết.

Vinh danh những cá nhân và tập thể đóng góp cho Đột Kích, một việc làm vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, những nhân vật cụ thể nằm trong series này hiện vẫn còn là một bí mật. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến khi nào từng phần của chuỗi phóng sự được công bố thì mới có thể biết rõ Những nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích - Họ là ai?

Năm hết Tết đến, BQT vẫn đang miệt mài làm việc, dành hết sức mình để Cộng đồng Đột Kích có thể có được một năm kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi hoành tráng nhất, ghi lại dấu ấn đậm nét nhất, xứng đáng với vị thế của Tượng đài bất tử trong làng game online Việt Nam.


Những con người của Đột Kích vẫn miệt mài phục vụ cộng động game thủ - Ảnh chụp chiều 28 Tết

Những con người của Đột Kích vẫn miệt mài phục vụ cộng động game thủ - Ảnh chụp chiều 28 Tết

Để theo dõi chuỗi seri Những người truyền lửa các xạ thủ có thể xem chi tiết tại: https://goo.gl/b8mFiV

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154