Kết thúc sự kiện Ưu đãi VIP, làm thế nào để sở hữu bộ đôi VIP mới nhất?
21/02/2018 20:48

Sau khi ưu đãi VIP kết thúc, thì làm cách nào để sở hữu được bộ đôi vũ khí VIP hoàn toàn mới!

Thân chào các xạ thủ,

Sự kiện Ưu đãi VIP diễn ra từ ngày 6-20/02 vừa qua đã tạo điều kiện cho rất nhiều xạ thủ sở hữu được bộ đôi VIP mới Gatling Gun Infernal Dragon AN-94 Knife Galaxy với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời. 

 
Sự kiện ưu đãi VIP là cơ hội quá tốt để sỡ hữu VIP mới mỗi lần ra mắt

Có thể nói bộ đôi VIP mới là những trang bị có tính năng cũng như thiết kế thuộc hàng bậc nhất trong kho đồ vô cùng phong phú của Đột Kích. Bên cạnh những quyền lợi VIP mặc định của dòng vũ khí VIP thì đây còn là hai món đồ mang đến cho người chơi rất rất nhiều những khả năng khác. 
 

"Sáu nòng" huyền thoại với bản nâng cấp không thể chê vào đâu được
 
Phiên bản “6 nòng VIP” sở hữu những Tính năng cực bá đạo mà bạn chưa từng nghĩ đến ở một khẩu súng máy cồng kềnh và nặng nề trước đây, hãy cùng khám phá nhé!

Trọng lượng cực nhẹ: Tương đương với nhiều khẩu súng LMG hiện nay như RPK hay KAC ChainSAW.
Bắn nhanh: Khi khai hỏa, khẩu súng sẽ bắn ngay lập tức, thay vì phải giữ chuột trái để xoay nòng như trước đây.

Đường đạn chuẩn.
Tiếng súng khác biệt.
Sạc đạn: Bỏ qua những công đoạn nạp đạn rườm rà, Gatling Gun VIP sẽ nạp đạn nhanh hơn, và có thể bắn tiếp khi bơm đạn giữa chừng.
 
Thay đạn chậm và nặng nề ư, không có trong từ điển của "sáu nòng" VIP
 
Tấn công cận chiến: Khẩu MG đầu tiên của Đột Kích có thể tấn công bằng lưỡi lê trang bị ở trong thân súng. Cực kỳ ngầu luôn!
 
Cận chiến với một khẩu MG ư? Điều chưa từng có nay đã xuất hiện
 
Bên cạnh đó, Gatling Gun Infernal Dragon còn sở hữu

Lượng đạn dồi dào, tăng gấp đôi so với bản thường: 200/200 viên
- Tăng 10 viên đạn cho tất cả súng MG khi trang bị vào Ba lô
- Tăng 100% EXP cho bản thân và 20% EXP cho người cùng chơi
- Tăng 10% GP cho tất cả người cùng chơi.
- Tăng 30% điểm nhận được trong chế độ PVE, chỉ mặc định cho người sở hữu.

>>> Xem bài review chi tiết Gatling Gun Infernal Dragon tại ĐÂY

 

AN-94 - chuyển mình từ súng cấm thành súng hot?
 
Còn AN-94, ngoài thiết kế ấn tượng ra, thì khẩu súng là bước đột phá cực lớn của dòng súng trường AN-94:
- Độ giật cực thấp, hồi tâm nhanh
- Tốc độ thay đạn nhanh nhất dòng VIP Rifle.
- Wall bang 100%.
- Trang bị lưỡi lê, khi tấn công cận chiến, gây 3 lần sát thương, tương tự với AK47 Knife Born Beast.
- Tăng đạn khi Headshot, hiệu ứng này hiện nay mới chỉ có ở dòng Sniper VIP.
- Tiếng súng cũng khác hẳn.

 
AN94-Galaxy cũng sở hữu những quyền lợi VIP vốn có như:
- Tăng 200% EXP cho bản thân và 30% EXP cho người cùng chơi
- Tăng 20% GP cho người cùng chơi
- Tăng 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle khi trang bị vào Balô.


Chưa hết đâu nhé, không đơn thuần là khẩu AN94 VIP thông thường, trong Chế độ AI, nó là một con “quái vật biến hình”. Trong PVE, khi thanh năng lượng đầy, nhấn phím “1” để chuyển sang Trụ súng máy cố định, với lượng đạn lên đến 400 viêngây sát thương cao“thổi bay” mọi loại AI trong vài nốt nhạc. Vì không thể di chuyển khi đặt trụ, nên bạn hãy tìm một nơi cao và tầm nhìn rộng để thuật lợi quan sát và clear quái vật dễ dàng.

 
Với chế độ AI, thì AN-94 VIP là một cỗ máy huỷ diệt thực sự
 
>>> Xem bài review chi tiết AN-94 Knife Galaxy tại ĐÂY
 
Trong BCN 1277 ngày mai, hai vũ khí này sẽ được mở bán trong cửa hàng VIP ingame với giá lần lượt 1499 Vcoin cho Gatling Gun Infernal Dragon1890 Vcoin cho các xạ thủ muốn sở hữu AN-94 Knife Galaxy. 

Nếu chưa có cơ hội sở hữu VIP MG mới nhất của Đột Kích - Gatling Gun Infernal Dragon với giá ưu đãi 40%, các xạ thủ nghĩ sao nếu có thể sử dụng RPK Infernal Dragon để đổi sang với chi phí không thể thấp hơn? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng Cộng đồng Đột Kích nhé!

 
   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 326
4 atrumnuppk 244
5 1st.cubiñ 185
6 döñål÷trümp 184
7 1st.»sam¼ 183
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 clt¯thanh×jp 172