Chóng mặt với xẻng VIP có thể biến hình thành 20 báu vật khác nhau
15/11/2016 13:58

Vũ khí cận chiến “20 trong 1” mang tên Shovel Born Beast đã chính thức gia nhập gia đình Born Beast sáng nay.

Thân chào các xạ thủ,


Trong bản Update 1234 “Cận Chiến Tối Thượng” vừa cập bến Đột Kích sáng nay, Vũ khí cận chiến tối thượng “20 trong 1” Shovel Born Beast hay còn được gọi với cái tên dân dã là “Xẻng VIP” cũng đã trình làng với những tính năng cực kỳ thú vị.
 
 
 
Về ngoại hình, Shovel Born Beast được thiết kế cách điệu phần mặt xẻng có hình giống 1 “mặt robot” với 2 con mắt đỏ. Ngoại hình gai góc, hầm hố với tông màu đỏ đen đã vô cùng quen thuộc với các fan của dòng vũ khí Born Beast và chắc chắn sẽ được nhiều người ưa thích vì độ “chất” và “nổi” của nó.
Những tính năng bá đạo của Shovel Born Beast chắc chắn sẽ khiến bạn “phát cuồng”:
  • Tăng tốc độ di chuyển
  • Tăng tốc độ đổi vũ khí
  • Tăng 120% cho người sử dụng
  • Tăng 30% EXP cho toàn bộ phòng chơi
  • Tăng 20% GP cho toàn bộ phòng chơi
  • “Biến hóa” thành 20 báu vật cận chiến khác nhau.
  • Tấn công đặc biệt.
Trong các clip review của Shovel Born Beast, có thể nhận thấy tốc độ tấn công của cây xẻng VIP này nhanh hơn hẳn các loại xẻng thông thường, tuy nhiên chức năng tấn công đặc biệt thì hơi khó sử dụng 1 chút, yêu cầu bạn phải căn chuẩn thời gian khi xuất chiêu.
 
 
 

Clip Review Shovel Born Beast

 
Shovel Born Beast có khả năng “biến hình” thành 20 báu vật cận chiến khác nhau mà không cần sở hữu sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn. Chỉ sợ trong trận đấu, cứ mải ngồi tự sướng “biến hình” vũ khí rồi bất ngờ bị lên bảng đếm số thì “đắng lòng”.
 
 
 
Đặc biệt, trong những “hình dạng” biến hóa của Shovel Born Beast, phải kể đến một loại cận chiến cực “cute” Gà Cao Su. Đây  là một món cận chiến mang đậm chất “giải trí” khi có ngoại hình trông cực kỳ “ngớ ngẩn”, cùng tiếng kêu phát ra khi sử dụng vô cùng buồn cười và ồn ào. Tuy nhiên không thể trông mặt mà bắt hình dong, tốc độ tấn công cũng như uy lực của Gà Cao Su được sánh ngang với Shovel Born Beast và chắc chắn nó sẽ trở thành món chận chiến hot nhất trong thời gian tới, thậm chí được sử dụng nhiều hơn cả “bản thể gốc” Shovel Born Beast.

Bản cập nhật 1234 “Cận Chiến Tối Thượng” của Đột Kích đã ra mắt sáng nay. Ngoài xẻng VIP biến hình 20 trong 1 thần thánh, “Cận Chiến Tối Thượng” vẫn còn rất nhiều những tính năng và bất ngờ khác chờ đợi các bạn khám phá.

Đừng quên Ưu đãi Kim Cương: Giảm đến 40% báu vật biến hình Shovel Born Beast mới này nhé.

 
 
 
    
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153