Nhiệm vụ GPS: Ngàn cân treo sợi tóc
15/10/2016 22:08

Nhiệm vụ gì mà mới và khủng khiếp quá..

“Huy, Hoàng bọc lót. Nam, Minh chuẩn bị tách nhóm càn thẳng vào giữa cướp lấy máy GPS”.

Những âm thanh rè rè nơi chiến trường nồng hơi súng trở nên rõ hơn bao giờ hết với đội đặc nhiệm Global. Hiệu lệnh tấn công vừa lướt nhẹ qua màng nhĩ là cả 5 người đồng loạt vào vị trí. Rảo chân được mấy nhịp, Nam đã phải chùn tốc khi hơi nóng và mùi thuốc súng miết chéo qua mang tai. Đạn! Nhào vào lô cốt gần nhất, Nam lập tức đan tay cầm chắc khẩu KSP58D và ngắm thẳng vào đằng xa. Linh cảm nhạy bén của 1 chiến binh cùng ánh sáng chói hắt nhẹ qua cánh mắt đã khiến Nam biết có một tay bắn tỉa đang nín thở bóp cò cướp đi sinh mạng anh.

Mạn đằng xa, Minh đang thuận lợi hơn khi gần sát được vị trí máy GPS. Huy, Hoàng đang dồn hết hỏa lực để áp địch từ khoảng xa, tiểu đội trưởng cũng đang cầm ngắm độ lực với tay Sniper tinh quái phía đối diện.
Minh đã gần sát mục tiêu. Lựu đạn nổ chan chát bên tai anh, loạt đạn M5PK-Halloween đanh giòn cuốn đất văng lên bầu không đang cản anh tới bộ GPS.
“Cúi.”


Như một phản xạ lúc tập binh, Minh cúi thẳng mặt xuống theo những âm thanh líu díu của bộ điện đàm. Thanh âm nho nhỏ ấy lại đang như pháo nổ bên tai Minh. Nó là tính mạng, là sự thành công then chốt của nhiệm vụ này. Là Nam. Nam đã từ đằng xa tung 1 quả flash lên không trung. Lợi dụng vài giây ngắn ngủi, Minh quàng súng lên vai rồi dùng cả 2 tay bám vào bệ đá, thoăn thoắt leo lên chuyên nghiệp vô cùng và giật được GPS.

Dồn hết sức bình sinh và niềm tin vào những người đồng đội như chân với tay, Minh nhảo chân đi tới thẳng vị trí chỉ định và bấm nút đặt GPS. Tích tắc trôi đi như cả giờ. Ngay khi bộ GPS chuẩn bị được kích hoạt, chiến trường như bặt đi tiếng súng trong đầu Minh.

Chíu.

Một đường đạn như ẩn như hiện chạy xẹt qua Minh. Anh gục xuống, buông lấy thiết bị GPS. 15 giây ngắn ngủi bám víu lấy sự sống cho Minh biết là xác định kẻ thù là việc vô nghĩa. Mắt Minh mờ dần. Anh cảm nhận được cái rét trong từng hơi thở nặng nhọc của mình. Nhưng không. Chạy từ đằng xa tới, Huy đang hô hấp cứu lấy Minh một mạng..

Nhưng cuộc chiến với Minh và tiểu đội vẫn chưa kết thúc..

 
Nhiệm vụ ác liệt kể trên sẽ không còn là chỉ dành cho Minh, Huy, Hoàng và Nam nữa mà đó sẽ là nhiệm vụ với hàng triệu xạ thủ Đột Kích trên toàn quốc trong thời gian tới. Cướp máy GPS, chạy thẳng tới vị trí chỉ định và kích hoạt, bị bắn chưa chắc đã chết chính là những hé lộ đầu tiên về chế độ hoàn toàn mới trong Đột Kích ở bản cập nhật rất rất gần rồi. Nếu để ý thì các bạn sẽ thấy được những điểm mới riêng cho Halloween tháng 10 cũng như những khẩu súng số dzách mới toanh.

Cùng chờ đợi những tin tức tiếp theo của chúng tôi để có được cái nhìn cận cảnh về hàng loạt những thứ mới toanh và độc số 1 chỉ có trong Đột Kích. Are you ready? 

 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: 
http://bit.ly/XaThuDotKich
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154