Police Baton - Cận chiến săn táo chuyên dụng của cảnh sát
20/01/2017 17:43

Trong ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với món cận chiến mang tên Police Baton.

Thân chào các xạ thủ,

Trong ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với món cận chiến mang tên Police Baton. Vũ khí này còn được gọi là dùi cui cảnh sát mà hay dắt bên hông để trấn áp đối tượng vi phạm. Là 1 chiếc gậy dài với cán cầm và gậy tạo với góc 90 độ. Với cách thiết kế đặc biệt này, khi cầm vào , khuỷu tay người cầm với cả thân gậy nằm song song với nhau, tạo cho người sử dụng 1 thế cầm rất chắc chắn và gọn gàng nhất có thể khi giao chiến.
 

Police Baton là một vũ khí cực kì nguy hiểm hay cũng có thể gọi là vô học không thua kém gì Keris, tốc độ và uy lực là 2 vấn đề miễn bàn khi nói về món cận chiến này. Tuy là một món cận chiến rất lạ mắt mà nổi trội , Police Baton lại khá được ít người quan tâm đến vì đa phần người chơi vẫn thích sử dụng Rìu hơn, hơn nữa là về mẫu mã thì Rìuu vẫn phong phú Baton rất nhiều. Police Baton rất nguy hiểm vì thế đừng đánh giá thấp nó nhé. Nhớ chú ý khi nó khom người xuống tức là sắp sử dụng chiêu chuột phải, còn lao vù tới tức là chuột trái. Các bạn chơi Kukri nên sử dụng chuột phải để đối phó đúng lúc nhé, sử dụng chém thường sẽ bất lợi hơn trong trường hợp này.


Sở hữu tốc độ chém thường rộng, nhanh nên Baton là món cận chiến thứ 2 được nhiều người yêu thích sau B.C-Axe , sát thương tấn công thường cũng chỉ 2 hit trên mọi bộ phận cơ thể (trừ đầu có giáp), và 1 hit duy nhất nếu như đầu không có giáp. Tốc độ tấn công đặc biệt tuy hơi chậm 1 chút so với các món cận chiến thông dụng như Kukri, B.C-Axe,.... nhưng rất nguy hiểm vì khi nhìn ở góc thứ 3 sẽ không thể đoán được khi nào mới vung gậy lên.
 

Vì tấn công đặc biệt là móc từ dưới lên theo 1 đường thẳng, ngắm chuẩn là yếu tố đề cao nhất khi tấn công đặc biệt bằng Police Baton, nếu không chắc tay sẽ rất dễ trượt. Hiện tại, chỉ có duy nhất 3 bản Police Baton đang có trong CF đó là: Police Baton Classic (thuê vcoin, hòm AI); Police Baton Ultimate Silver (QCMM) ; Police Baton Ultimate Gold (QCMM).
 
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich 

Hot TAG
Police Baton

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®ßתkhaºñgü 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 205
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154