Ăn Đột Kích, Ngủ Đột Kích, Tự hào là CFers!!
02/10/2014 15:50

Bạn yêu Đột Kích? Bạn tự hào được là một CFers? Hãy đến với sân chơi mới để thỏa niềm đam mê và có cơ hội tỏa sáng cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

New Page 8 Thân chào các xạ thủ,

Nhờ có sự gắn kết, đồng lòng của cộng đồng CrossFire Việt Nam mà Đột Kích luôn được biết đến như một tựa game đình đám và luôn đứng vững qua mọi sóng gió của làng game Việt. Tri ân điều đó, Đột Kích sẽ tạo ra một sân chơi mới dành riêng cho cộng đồng, hứa hẹn rất nhiều màu sắc, sáng tạo, thể hiện được cái tôi, bản sắc và nét đặc trưng riêng của liên minh mỗi vùng miền. Hãy cùng tìm hiểu về sự kiện thú vị này!

Ý tưởng:

- Ban tổ chức sẽ phát động một cuộc thi “Tự hào là Cfers” dành cho các liên minh Đột Kích trên khắp các tỉnh thành cả nước.

- Các sản phẩm của mỗi liên minh sẽ có những nét sáng tạo riêng, ấn tượng, giới thiệu về mình và thể hiện tình yêu của mình đối với game Đột Kích. Các sản phẩm sẽ mang những màu sắc mới lạ hấp dẫn dành tặng cho NPH và cộng đồng game thủ Đột Kích.

Lộ trình:

- Thời gian nhận bài dự thi: 06/10 - 20/10/2014

- Thời gian bình chọn và chấm thi: 20/10 - 27/10/2014

- Thời gian công bố kết quả: 29/10/2014

Đối tượng tham gia:

- Cộng đồng game thủ Đột Kích trên cả nước.

- Các Tỉnh, Thành có liên minh Đột Kích

Nội dung:

Mỗi liên minh sẽ tự thực hiện sản xuất các sản phẩm liên quan đến Đột Kích, chọn một trong ba hình thức bên dưới để giới thiệu về liên minh đó.

Sản phẩm là một Video Clip:

- Nội dung Clip nói lên tình yêu đối với game Đột Kích, về bản sắc riêng của mỗi vùng miền, những hoạt động của liên minh nói riêng và những hoạt động xã hội cho cộng đồng của liên minh đó nói chung (Có thể nói về những kỷ niệm đối với game Đột Kích mà không thể quên).

-Câu kết trong Clip yêu cầu bắt buộc phải có câu “Chúng tôi yêu Đột Kích”

- Các từ ngữ hoặc hình ảnh trong sản phẩm phải trong sáng, từ ngữ phù hợp ngôn phong, văn hoá dân tộc Việt Nam, không dùng lời lẽ thô tục, đả kích, phân biệt vùng miền, văn hóa chính trị, tôn giáo..v.v.

- Cho phép dùng ngôn ngữ gắn với game thủ Đột Kích, nhưng không có nội dung đả kích, đồi trụy.

- Hình ảnh trong Clip phải có sự đầu tư chất lượng tốt, không bị rung giật hình ảnh, âm thanh và hình ảnh phải rõ ràng, âm thanh phải đều nhau, chất lượng tốt, không bị mất tiếng.

- Đại diện BQT liên minh sẽ gửi bài dự thi cho NPH, NPH sẽ kiểm duyệt, nếu đủ điều kiện sẽ Upload lên kênh Youtube của Đột Kích.

- Mỗi liên minh sẽ được chi phí thực hiện clip tối đa là: 2,000,000 VNĐ

Sản phẩm là một tác phẩm âm nhạc: (Sáng tác mới, hoặc chế lại lời trên nền nhạc của một ca khúc nổi tiếng)

- Nội dung ca khúc phải liên quan đến game Đột Kích, nói lên bản sắc riêng của mỗi vùng miền, những hoạt động của liên minh nói riêng và những hoạt động xã hội cho cộng đồng của liên minh đó nói chung (Có thể nói về những kỷ niệm đối với game Đột Kích mà không thể quên).

- Các ca từ trong sản phẩm phải trong sáng, từ ngữ phù hợp ngôn phong, văn hoá dân tộc Việt Nam, không dùng lời lẽ thô tục, đả kích, phân biệt vùng miền, văn hóa chính trị, tôn giáo..v.v.

- Không được sáng tác hoặc chế lời có nội dung chính trị, hoặc tên các danh nhân văn hoá xã hội, lịch sử của Việt Nam.

- Cho phép dùng ngôn ngữ gắn với game thủ Đột Kích, nhưng không có nội dung đả kích, đồi trụy.

- Ca khúc gửi về phải được thực hiện tại phòng thu nhạc và lời phải rõ ràng, âm thanh phải đều nhau, chất lượng tốt, không bị mất tiếng.

- Đại diện BQT liên minh sẽ gửi bài dự thi cho NPH, NPH sẽ kiểm duyệt, nếu đủ điều kiện sẽ Upload lên kênh trang chủ hoặc fanpage của Đột Kích.

- Mỗi liên minh sẽ được chi phí thực hiện ca khúc tối đa là: 1,000,000 VNĐ

Sản phẩm được thực hiện dưới dạng bài tranh hoặc bài viết: (truyện tranh hài hước, truyện ngắn gắn liền với game Đột Kích)

- Bài viết hoặc bài ảnh phải liên quan đến game Đột Kích, có thể nói lên bản sắc riêng của mỗi vùng miền, những hoạt động của liên minh nói riêng và những hoạt động xã hội cho cộng đồng của liên minh đó nói chung (Có thể nói về những kỷ niệm đối với game Đột Kích mà không thể quên).

- Các từ ngữ hoặc hình ảnh trong sản phẩm phải trong sáng, từ ngữ phù hợp ngôn phong, văn hoá dân tộc Việt Nam, không dùng lời lẽ thô tục, đả kích, phân biệt vùng miền, văn hóa chính trị, tôn giáo..v.v.

- Không được viết các bài viết, bài ảnh có nội dung chính trị, hoặc tên các danh nhân văn hoá xã hội, lịch sử của Việt Nam.

- Cho phép dùng ngôn ngữ gắn với game thủ Đột Kích, nhưng không có nội dung đả kích, đồi trụy.

- Mô tả sinh động kết cấu, bố cục rõ ràng và không chấp nhận chữ số trong văn bản, nếu có lỗi (viết số trong bài văn, sai chính tả) sẽ trừ điểm. Bài viết không có bố cục, không đầu tư sẽ không xem xét giải cao.

- Bài viết ảnh (truyện tranh) phải có tối thiểu 10 ảnh và hình ảnh phải có đầu tư, bài viết văn phải có tối thiểu 3000 chữ (không đủ chữ sẽ không chấm bài)

- Đại diện BQT liên minh sẽ gửi bài dự thi cho NPH, NPH sẽ kiểm duyệt, nếu đủ điều kiện sẽ Upload lên kênh trang chủ hoặc fanpage của Đột Kích.

- Mỗi liên minh sẽ được chi phí thực hiện sản phẩm tối đa là: 500,000 VNĐ

**** BTC chỉ hỗ trợ với các sản phẩm đạt chất lượng
 

Quy định chung:

- Tiêu đề bài dự thi phải ghi rõ:

[Tham gia Event “Tự hào là Cfers”] – [Liên Minh – Ví dụ: Adenz]

TT

Sản phẩm dự thi

Tên sản phẩm

1

Clip

 

2

Ca khúc

 

3

Bài viết tranh

 

4

Bài viết ảnh

 

- Các bài thi gửi về hòm mail: tuhaocf@vtc.vn

- Các liên minh có thể đăng ký dự thi 2, 3 sản phẩm cùng một lúc.

- Sản phẩm dự thi phải do liên minh tự sáng tạo, không được phép sử dụng những sản phẩm đã được lan truyền trên cộng đồng mạng.

- Trong thời gian 10 ngày các liên minh phải hoàn thiện các bài dự thi và gửi về cho NPH. Quá thời gian nếu trên coi như sản phẩm dự thi đó bị loại.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Giải thưởng:

STT Thứ hạng Số lượng Giải thưởng tiền mặt (VNĐ) Tổng giải thưởng (VNĐ)
1 Giải nhất 01 5,000,000 5,000,000
2 Giải sáng tạo 01 3,000,000 3,000,000
3 Giải bản sắc 01 2,000,000 2,000,000
4 Giải cộng đồng 01 1,000,000 1,000,000
5 Giải khuyến khích 02 500,000 1,000,000

Bắn hay không bằng hay bắn! Dù bạn là ai, thì chỉ cần có tình yêu và đam mê với Đột Kích, thì sân chơi "Tự hào là CFers" luôn dành cho bạn. Hãy khởi động để tham gia cuộc thi ngay hôm nay! Thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật trong các tin tức tiếp theo.

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154