[Update 1276] Bộ đôi vũ khí Noble Gold chào xuân Mậu Tuất
11/02/2018 19:05

Bộ đôi vũ khí Noble Gold mới xuất hiện trong BCN 1276 sẽ là món đồ dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay

Thân chào các xạ thủ,

BCN 1276 - Triệu tập Rồng Thiêng chứng kiến rất nhiều những sự bổ sung trang bị đáng chú ý. Đặc biệt là bộ đôi vũ khí VIP Gatling Gun Infernal Dragon và AN-94 Knife Galaxy. Nhưng cũng không thể không nhắc đến bộ đôi vũ khí Noble Gold hoàn toàn mới đó là AK-47 Transformer Noble GoldBarrett Iron Shark Noble Gold.

Có lẽ rất nhiều xạ thủ băn khoăn vì từ ngày 6/2 vẫn chưa hề thấy bất kì thông tin chính thức nào cũng như sự xuất hiện của bộ đôi Noble Gold mới trên chiến trường. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh sự biến mất lạ kì này.

Ngày hôm nay, BQT Đột Kích xin chính thức thông báo đến các xạ thủ về bộ đôi Noble Gold này cũng như cách thức để sở hữu chúng. Barrett Iron Shark Noble GoldAK-47 Transformer Noble Gold sẽ là hai vật phẩm đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chúng sẽ được mở bán chính thức duy nhất trong 1 tuần từ ngày mai 12/02 cho đến hết ngày 18/02 thông qua hệ thống Hòm báu vật.


Hòm Báu Vật sẽ là nơi duy nhất các xạ thủ có thể tìm kiếm bộ đôi Noble Gold, và thời gian chỉ có 1 tuần

Các bạn nên nhớ, chỉ duy nhất 1 tuần là cơ hội để có thể sở hữu song sát vô cùng bắt mắt này. Bên cạnh đó, những tính năng ưu việt của dòng báu vật Noble Gold được thừa hường từ những vũ khí VIP cũng sẽ được giữ nguyên. Hãy cùng điểm qua đôi nét về bộ đôi vũ khí đặc biệt dành riêng cho Tết Mậu Tuất năm nay nhé!

BARRETT IRON SHARK NOBLE GOLD

Đã quá quen thuộc với hình ảnh Barrett Cá mập màu đỏ cực kì ngầu tại Hoàng Lăng, Trạm Phát Sóng hay Hội hoa đăng, … Các xạ thủ sẽ còn phải phát sốt hơn nữa khi phiên bản Noble Gold đầy sức quyến rũ này được xuất hiện.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của phiên bản VIP Noble Gold

Ngoại trừ các quyền lợi VIP được gỡ bỏ, uy lực và tính năng của Barrett Cá Mập vẫn còn được giữ nguyên. Đáng chú ý là Tia Laser định hướng, điều làm nên thương hiệu của Iron Shark không hề bị mất đi. Thậm chí, có cảm giác khi khoác màu áo mới, Barrett Iron Shark Noble Gold còn cho trải nghiệm tuyệt vời hơn phiên bản “chính gốc”

Tia Laser "độc" của Iron Shark vẫn được giữ nguyên


Clip review Barret Iron Shark Noble Gold của Tiền Zombie v4

 

AK-47 TRANSFORMER NOBLE GOLD

Một vũ khí AK khác của dòng báu vật Noble Gold. Cũng vẻ ngoài đầy bóng bẩy và mệ hoặc, nhưng các xạ thủ nay đã có thể sở hữu khẩu súng này một cách “đường hoàng” thay vì chỉ có phiên bản giới hạn số ngày sử dụng như AK-47 Beast Noble Gold.

Khẩu AK vàng chói chang này cho phép các xạ thủ sở hữu hoàn toàn

Đặc biệt hiệu ứng Phóng điện được giữ nguyên so với phiên bản Transformer VIP sẽ là điều khiến rất nhiều người thích thú. Một điều đương nhiên khác là hiệu năng, uy lực cũng như các chức năng của khẩu súng này không khác gì so với người anh của nó.


Hiệu ứng phóng điện không hề thay đổi mà còn đẹp hơn là đằng khác


Tổng quan về AK-47 Transformer Noble Gold

 

Tiếp nối M4A1-s Predator và BC-AXE Beast Noble Gold, hai tân binh của dòng báu vật hot nhất Đột Kích hi vọng sẽ nhận sự chào đón nồng nhiệt từ phía các xạ thủ. Còn chờ gì nữa, chuẩn bị sẵn sàng để đi khuân Hòm Báu Vật về nhà ăn Tết thôi nào!

 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 326
4 atrumnuppk 244
5 ··x·· 220
6 1st.çubiñ¹ 198
7 kz¬rµmngµyêñ 180
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 175
10 1st.»sam¼ 172