sự kiện
Giảm giá lên đến 40% siêu phẩm AK-47 Knife Steel Empire 05/09/2018 17:17:00

Thân chào các xạ thủ,

AK-47 Knife Steel Empire đang rất được cộng đồng game thủ đón chờ trong phiên bản mới tháng 9. Không chỉ bởi dòng súng này vốn rất được yêu thích mà còn vì đây là vũ khí VIP vô cùng khác biệt, đẹp cả về ngoại hình lẫn chất lượng vượt trội.

 


 
>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ AK-47 KNIFE STEEL EMPIRE TẠI ĐÂY.

Như đã thông báo, AK-47 Knife Steel Empire sẽ được bán trên website http://uudaivip.vtcgame.vn/ trong vòng 4 tuần và sẽ không mở bán ingame sau đó. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sức mạnh tối thượng này nhé.

 

 
THỜI GIAN: từ 06/9 - 01/10/2018.
NỘI DUNG: Giảm giá AK-47 Knife Steel Empire kèm theo quà tặng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:
Giảm giá 15% cho các tài khoản chưa sở hữu VIP; tặng kèm 15 QCMM Steel Empire Event bao gồm: Kukri Victory, Knife Victory, Kukri Noble Silver.
Giảm giá 25% cho các tài khoản đã sở hữu VIP bất kỳ; tặng kèm 15 QCMM Steel Empire Event bao gồm: Kukri Victory, Knife Victory, Kukri Noble Silver.
Giảm giá 35% cho các tài khoản đã sở hữu vũ khí Rifles VIP bất kỳ; tặng kèm 15 QCMM Steel Empire Event bao gồm: Kukri Victory, Knife Victory, Kukri Noble Silver.

Ngoài ra, khi mua combo AK-47 Knife Steel Empire và 1 VIP nữa, các bạn sẽ được giảm giá 40%, nhận thêm 15 QCMM Steel Empire Event và Kukri Noble Silver vĩnh viễn.
 

Các xạ thủ sẽ được tùy chọn ghép combo AK-47 Knife Steel Empire với VIP nào

Còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác đi kèm BCN tháng 9 - King Of AK. Nhớ theo dõi trang chủ và fanpage để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé.