sự kiện
ĐUA TOP VIP - NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ CITIZEN VÀ CHUỘT STEELSERIES KANA V2 16/04/2018 23:30:00

Thân chào các xạ thủ,

Tháng 4 này, BQT Đột Kích xin hân hạnh gửi tới tất cả các khách hàng VIP của Đột Kích một sự kiện siêu siêu khủng, đi kèm phần quà cũng vô cùng đặc biệt. Ngoài những báu vật vẫn thường thấy trong các sự kiện, sẽ có thêm những món quà cực kì lớn và giá trị hơn rất nhiều, những món quà VIP đúng nghĩa dành cho các bạn.
 

 
Sự kiện Đua TOP VIP - Nhận quà VIP chính thức được khởi động. Hãy cùng chúng tôi khám phá những phần quà mà các khách hàng VIP có thể nhận được từ sự kiện siêu dặc biệt này nhé.

Phần thưởng dành cho khách hàng chiến thắng và người về nhì trong sự kiện này lần lượt sẽ là chiếc Đồng hồ đeo tay Citizen BL 0984-59A mang phong cách cổ điển vô cùng sang trọng và chiếc Chuột máy tính SteelSeries Kana V2 White. Điều đặc biệt nhất là cả hai phần quà này sẽ được khắc logo Đột Kích 10 tuổi, chính sự khác biệt ấy sẽ giúp cho chúng trở thành những món đồ có 1 không 2 tương xứng với đẳng cấp của Khách hàng VIP Đột Kích. Kèm theo đó, mỗi khách hàng sẽ được nhận thêm một phần quà vô cùng đặc biệt, đó chính là Áo kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích – phiên bản chính thức.
 

Đồng hồ đeo tay Citizen BL 0984-59A mang phong cách cổ điển vô cùng sang trọng


Chuột máy tính SteelSeries Kana V2 White không kém phần hấp dẫn 

 
Ngoài ra, khi tham gia sự kiện Đua TOP VIP - Nhận quà VIP lần này, tất cả các khách hàng VIP cũng đều sẽ nhận được phần quà là Áo kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích khi đạt mốc tiêu dùng của mình trong thời gian diễn ra sự kiện.


Áo Lacoste VIP

 
THỂ LỆ THAM DỰ

> Sự kiện dành cho tất cả các khách hàng VIP của Đột Kích đạt cấp độ VIP 1 trở lên trước ngày 31/03/2018
 > Thời gian diễn ra sự kiện từ 16/04/2018 - 30/04/2018
> Hết thời gian diễn ra sự kiện, BQT sẽ tổng hợp và thống kê mức tiêu dùng Vcoin của khách hàng, từ đó sẽ công bố giải thưởng và người chiến thắng.
Lưu ý: Vcoin tiêu thụ được tính là Vcoin ingame và Vcoin tiêu dùng trên tất cả các hệ thống của Đột Kích

> Giải thưởng cụ thể như sau:
 

 
Sự kiện sẽ chính thức khởi động, các khách hàng VIP hãy bắt đầu cuộc đua thôi nào. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn khẳng định tên tuổi của mình trong Cộng đồng Đột Kích. Đặc biệt hơn cả đó là những phần quà siêu hấp dẫn khi được khắc logo Đột Kích 10 tuổi và số lượng giới hạn.

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich