sự kiện
Có ngay Knuckles VIP khi tiêu Vcoin thêm lần nữa 01/02/2019 08:36:00

Thân chào các xạ thủ,

Knuckles 2 từ trước đến nay luôn được các “dân chơi cận chiến” đánh giá cao, bởi độ nguy hiểm của nó: tấn công nhanh, dứt khoát, khiến đối phương phải bất ngờ khi bị hạ trước nhiều tình huống “chém quá ảo”. Knuckles 2 Infernal Dragon là cận chiến đầu tiên trong dòng vũ khí VIP “Infernal Dragon”, sau một thời gian dài vắng bóng.
Dễ dàng Knuckles 2 Infernal Dragon là model hoàn toàn mới, trang trí tinh xảo, đính kèm 2 viên “Ngọc Rồng” rực sáng, đẹp mắt, lưỡi dao sắc bén. Vũ khí này thừa hưởng những ưu điểm vốn có của Knuckles 2 nhưng đã được nâng cấp tốc độ rút vũ khí cũng như tốc đánh và tăng tốc độ di chuyển khi trang bị là tính năng vốn có của dòng vũ khí VIP:
+ Tăng 120% EXP khi trang bị
+ Tăng 30% EXP cho người cùng chơi trong phòng đấu
+ Tăng 20% GP cho người cùng chơi trong phòng đấu.
Ngoài ra, Knuckles 2 Infernal Dragon, còn ẩn giấu cho mình 2 tính năng VIP cực kỳ độc đáo
Phản công – Hiệu ứng đặc biệt chỉ xuất hiện với đòn tấn công bằng chuột phải.
 
Tính năng có thể sử dụng trong mọi chế độ, trừ Zombie, AI và Chế độ phụ (Vua Trò chơi, Xu chiến ...)
 
Linh khí sẽ thu được sau mỗi lần tiêu diệt đối phương. Nếu đã thu được 3 linh khí, bạn có thể tung đòn tấn công chí mạng 1 lần, hất văng đối phương, tương tự như đối với Kukri Beast. Mỗi một lần hạ gục 1 kẻ địch 2 viên “Ngọc Rồng” trên găng đấm sẽ sáng dần, tương ứng với điểm tích tũy phía bên trên Icon góc phải màn hình người chơi.
 
Nhấn chuột phải để sử dụng tính năng trên, sẽ không bị reset sau khi chết
 
Các xạ thủ sẽ có thể sở hữu ngay Knuckles 2 Infernal Dragon cùng những vũ khí khủng khác khi tham gia sự kiện Tiêu Vcoin thêm lần nữa. Đừng bỏ lỡ trở thành ông hoàng trên chiến trường Đột Kích với siêu phẩm cận chiến nhé!