[Update] Báu vật HOT nhất mọi thời đại: Eternal Dragon chính thức xuất trận
10/30/2017 3:51:57 PM

Bộ ba vũ khí Rồng bất tử sẽ có mặt ngay trong ngày mai!

Thân chào các xạ thủ,

Trong khi dư âm của giải đấu quốc tế CFSI 2017 vẫn còn đọng lại, cộng đồng game thủ còn chưa hết lâng lâng vì vui sướng thì chắc chắn điều mà BQT chuẩn bị tiết lộ dưới đây sẽ khiến cảm xúc của bạn phải "lên đỉnh" một lần nữa. Ngay trong đêm nay rạng sáng ngày mai, báu vật HOT nhất mọi thời đại: ETERNAL DRAGON sẽ chính thức xuất trận!

 

 
BCN phụ của tháng 10 nhưng những điều nó mang lại không hề "phụ" chút nào cả. QCMM Eternal Dragon Collection 1 bao gồm: M4A1-XS Eternal Dragon, COP 357 Eternal DragonSteyr TMP Eternal Dragon sẽ được mở bán trong phiên bản này. Với hoạ tiết mang 2 màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, hoa văn Rồng cuốn xung quanh thân vũ khí, bộ Eternal Dragon tạo ra cảm giác hoàn toàn khác biệt, vô cùng "sang chảnh" so với những báu vật Dragon trước đây.

 
M4A1-XS ETERNAL DRAGON
 

 
Khẩu súng trường này vô cùng nổi bật với kỹ năng thay đạn nhanh, đường đạn chuẩn xác và được gắn thêm nòng giảm thanh. Nếu trước đây, bạn thường bỏ qua dòng vũ khí M4A1-XS thì chắc chắn ở phiên bản lần này sẽ phải suy nghĩ lại vì M4A1-XS Eternal Dragon không hề là một báu vật đơn giản chút nào.
  
 STEYR TMP ETERNAL DRAGON
 

 
Có một cách nói đùa như thế này: "Sơn Tùng MTP nay đã kết hợp với G-Dragon tạo ra vũ khí Steyr TMP Eternal Dragon của Đột Kích"!
Steyr TMP vốn là dòng vũ khí rất được ưa chuộng trên chiến trường Đột Kích. Đã có nhiều phiên bản khác nhau nhưng phải đến Eternal Dragon các xạ thủ mới được biết thế nào là đẳng cấp hoàng gia. Steyr TMP Eternal Dragon vẫn thừa hưởng mọi tinh tuý từ những người anh trước, đặc biệt là khả năng làm chậm đối thủ khi dính đạn.

 


 COP 357 ETERNAL DRAGON
 

 
COP 357 đang dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong dòng báu vật Pistol. Tâm bắn gần như là nhỏ nhất dòng súng lục trong điều kiện đứng im, uy lực khỏe, tầm bắn xa và tốc độ bắn cực nhanh là tất cả những gì mà COP 357 đang sở hữu. Khi được khoác lên mình lớp áo Eternal Dragon với con rồng vàng đầy tinh tế, hoàn mỹ, báu vật này chắc chắn sẽ khiến các xạ thủ hoàn toàn hài lòng. Lượng đạn: 6/36 viên.
 Thông thường, trong 1 QCMM từ 2 vật phẩm trở lên, các xạ thủ sẽ có chủ đích chỉ muốn quay vào vật phẩm mình thích. Tuy nhiên với QCMM Eternal Dragon Collection 1 thì quay ra báu vật nào bạn cũng sẽ rất vô cùng sung sướng vì nó là bộ 3 hoàn hảo hết mức.

Cùng đón chờ Eternal Dragon xuất trận vào ngày 31/10/2017 trong phiên bản mới nhé! Và nhớ chọn "giờ hoàng đạo" để thử vận may với QCMM Eternal Dragon Collection 1 nữa.

 
 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich


 
Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 239800
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 $wät®¬a÷miu 322
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußiñ 184
6 ¬hëärt·lëss¨ 179
7 zezrealz 177
8 1st.aßäy¹ç®7 175
9 1st.»£övë«.. 158
10 »rk«$amxính 157