[Update 1268] Bộ đôi Quan Vũ xuất trận
13/11/2017 11:23

Sở hữu Combo VIP “độc nhất vô nhị” ngay từ hôm nay.

Thân chào các xạ thủ,

M4A1 là dòng vũ khí vô cùng quen thuộc: Khẩu súng dễ bắn nhất mà Tân binh nên sử dụng, đường đạn ổn định, uy lực khá. Trải qua 9 năm phát triển với hàng trăm bản cập nhật khác nhau, Đột Kích đã cho ra mắt đến hàng chục mẫu M4A1 với nhiều chủng loại khác nhau. Từ phiên bản thường, cho đến những phiên bản VIP “đẹp-mê-ly” luôn khiến các xạ thủ “đứng ngồi không yên”. Trong tháng 11 này, chúng ta sẽ tiếp tục được đón vũ khí VIP M4A1-S Quan Vũ - khẩu súng đáng mơ ước nhất từ trước tới nay.

 

 
Trong tháng 11 này, đồng hành cùng với Chế độ Boss Chiến gay cấn, BQT Đột Kích hân hạnh giới thiệu tới các xạ thủ, một “tân binh” mới của dòng M4A1 VIP, đó là M4A1-S Quan Vũ được lấy cảm hứng từ Quan Vân Trường, vị tướng nổi tiếng của Trung Hoa thời Tam Quốc. Vũ khí được thiết kế với tông màu chủ đạo vàng & xanh lá đẹp mắt, thân súng được chạm khắc tỉ mỉ kèm theo gương mặt Quan Vũ, càng làm tăng thêm giá trị cho người sở hữu.
 

 
Vẫn giữ nguyên những quyền lợi VIP như: tăng 30% EXP20% GP cho tất cả người cùng chơi, tấn công cận chiến cực nhanh, tăng 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle khi trang bị vào balô, M4A1-S Quan Vũ đảm bảo sẽ khiến bạn không thể bỏ qua trong phiên bản cập nhật 1268 lần này.

1, Cách rút súng độc đáo
 

 
M4A1-S Quan Vũ không đơn thuần chỉ là một khẩu súng VIP thông thường, trên thân súng còn được gắn thêm một khẩu súng lục phụ trợ (gắn cố định, không tách rời) mang tên Glock 18C Quan Vũ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lên bằng chốt như những khẩu M4A1-VIP trước đây.

2, Chức năng ứng phó khẩn cấp khi hết đạn vũ khí chính

 

 
Khi gặp đối phương giáp lá cà mà phải thay đạn ngay lập tức, Nhấn phím “1” để chuyển sang Súng lục hỗ trợ Glock 18C Quan Vũ trên thân súng. Khẩu lục có tốc bắn nhanh và cực kỳ hữu hiệu ở tầm gần.
 
Chỉ trang bị vỏn vẹn 20/20 viên, nhưng cách thay đạn cực kỳ lạ mắt
 
3, “Ném băng đạn” trong lúc thay đạn
Ném băng đạn ư? Có lẽ đây là điều chưa từng xuất hiện trong Đột Kích nhưng M4A1-S Quan Vũ có thể làm được điều đó! Đây cũng là một cách ứng phó của người chơi trong trường hợp bị tấn công lúc thay đạn. Phi phát chết luôn!

 
Trong lúc nạp đạn, nhấn phím “R” để ném hộp đạn về phía kẻ địch
 
Khi sở hữu M4A1-S Quan Vũ, các bạn sẽ được tặng thêm một khẩu súng lục riêng Glock 18C Quan Vũ. Mua 1 được 2 còn gì bằng!
 

 
Nhắc tới Glock 18, người ta sẽ phải ngán ngẩm vì một khẩu súng lục có uy lực “muỗi đốt inox” thế nhưng với phiên bản Quan Vũ lần này, các bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Glock 18C Quan Vũ có tốc bắn cực nhanh, độ giật thấp, và thời gian nạp đạn giảm đáng kể, được bổ sung thêm tính năng bắn full-auto xả đạn nhanh như SMG, thay thế cho burst-shot 3 viên/lần như trước đây.
 

 
Ngoài ra, khẩu lục bá đạo này còn được tăng 5% EXP cho bản thân và 2% EXP cho người cùng chơi, tăng 2% GP cho người cùng chơi.

Cũng khoác lên mình lớp skin vàng & xanh lá như M4A1-S Quan Vũ, khi trang bị khẩu lục này vào balô trong kho đồ, người chơi còn được bổ sung thêm hiệu ứng riêng biệt khiến bạn trở lên khác biệt với những chiến binh khác.

 

 
Quá nhiều ưu việt nằm trên một combo vũ khí Quan Vũ, chắc chắn sẽ khiến các xạ thủ hài lòng kể cả những người chơi khó tính nhất! Bạn đã sẵn sàng sở hữu bộ đôi cực HOT này? Yên tâm, rất nhiều ưu đãi khi mua vũ khí VIP mới của phiên bản Đại chiến Boss AI sẽ có mặt tại địa chỉ: http://uudaivip.vtcgame.vn

Cùng đón chờ nhé!
 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 325
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußïñ 196
6 f_tuânßuôngà 180
7 zezrealz 177
8 ¤ßéßööñg¤ 175
9 1st.»sam¼ 168
10 ¬çätä$÷$ë䬷 158