[Update 1260] AK-12 Knife Iron Spider - vừa “dị” lại vừa “chất”
8/15/2017 9:29:12 AM

Một phiên bản VIP được mong chờ nhất trong những ngày cuối hè này.

Thân chào các xạ thủ,

Ít ngày trước, kênh Youtube VTC Game bất ngờ lộ diện Trailer cực “bựa” về phiên bản cập nhật tháng 8 lần này, trong đó có sự xuất hiện của Vũ khí VIP hoàn toàn mới AK-12 Knife Iron Spider.

 

“Đau ruột” với Trailer Big Update Tháng 8 của Đột Kích

 
Nhắc đến “Spider” người ta nghĩ ngay đến Siêu anh hùng Người nhện nổi tiếng, với khả năng ứng biến nhanh và cực kỳ mạnh mẽ. Vậy, với phiên bản VIP đầu tiên của dòng vũ khí AK-12 có gì đặc biệt?
 

 
Đầu tiên, AK-12 là mẫu thiết kế mới nhất của súng trường huyền thoại AK-47, được sản xuất từ năm 2012 tới nay. Trong Đột Kích, AK-12 có tới tận 8 phiên bản, từ phiên bản gốc bán bằng GP cho tới những phiên bản cải tiến, trang bị băng đạn đôi hay gắn thêm cả nòng shotgun (AK-12 Urban). Chúng đều có điểm chung, dễ sử dụng, độ giật thấp hơn AK-47, nhưng vẫn bảo toàn về ưu thế hỏa lực mạnh cùng độ chính xác cao.
Thừa hưởng những ưu điểm vốn có, với phiên bản VIP lần này, AK-12 Knife Iron Spider đã được cải tiến một cách toàn diện.

 

 
Khẩu súng được thiết kế có phần “lạ” và độc đáo, hiện đại, khoác lên mình lớp skin chủ đạo xanh-trắng bạc, khiến chúng ta liên tưởng đến bộ vũ khí Transformer. Khẩu súng được trang bị cả nòng giảm thanh, giúp tăng độ chính xác, triệt tiêu tiếng súng và cả lưỡi lê tấn công cận chiến trước những tình huống giáp lá cà với kẻ địch. Tay cầm vừa đóng vai trò lên đạn, lại vừa giảm độ giật, làm cho nó thay đạn nhanh hơn hẳn.


 
Chưa hết, AK-12 Knife Iron Spider còn được bổ sung thêm 2 tính năng VIP cực kỳ độc đáo nữa nhé, hãy cùng khám phá nào!

- Chuyên gia sao chép
Khi bị kẻ địch hạ gục, nhấn phím “F” để “chôm luôn” vũ khí mà kẻ địch vừa giết bạn. Tính năng này cho phép bạn “thu nhặt” tất cả vũ khí của người chơi khác thành của mình, từ vũ khí chính cho đến cả cận chiến và lựu đạn, nhưng chỉ được sử dụng tối đa 3 lần trong trận đấu đó thôi nhé!
 

Bạn có thể sử dụng Vũ khí đó để “Phục thù” cho lượt hồi sinh hoặc Round đấu tiếp sau

 
Quyền lợi độc đáo này còn giúp bạn “trải nghiệm” những vũ khí khác đối phương sử dụng mà bạn chưa từng được chạm tay vào.

- Đánh dấu vị trí
Radio không rõ, Chat không kịp ư? Báo vị trí cho đồng đội gặp khó khăn ư? Đừng lo, tính năng đánh dấu này sẽ giúp bạn và những người đồng đội giải quyết tất cả.
 

 
Trong trận đấu, nhấn phím “1” sẽ hiện dấu mốc màu vàng, kèm theo khoảng cách điểm bạn đang đứng tới điểm đánh dấu. Tất cả người chơi của team bạn đều thấy được dấu mốc này (sẽ biến mất sau khoảng 5 giây), áp dụng cho tất cả chế độ chơi. Tính năng này giúp bạn định hướng cho những người đồng đội biết nơi bạn đang chỉ đến có “biến”, nhằm giúp nhau cùng tác chiến một cách hợp lý nhất!

Ngoài những quyền lợi VIP đặc biệt kể trên, AK-12 Knife Iron Spider còn mang trong mình những quyền lợi VIP khác đó là:
- Tăng 200% EXP cho bản thân và 30% EXP cho người cùng chơi
- Tăng 20% GP cho tất cả người chơi trong room.
- Tấn công cận chiến đặc biệt bằng cách nhấn chuột phải.
- Tăng 2 viên đạn cho tất cả súng Rifles khi trang bị vào balô, điều này khác hẳn so với dòng súng AK-47 VIP hiện nay.

Như vậy, Quyền lợi VIP có phần nào đó tương đồng với dòng M4A1-VIP của Đột Kích hiện nay. Thiết kế độc đáo, tính năng mới lạ, chỉ một từ CHẤT mới diễn tả trọn vẹn cho AK-12 Knife Iron Spider.

Bạn thích một phong cách mới mẻ, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ lỡ trong Big Update 1260 sắp tới. BQT Đột Kích sẵn sàng “thỏa lòng” mong đợi của các xạ thủ, với ưu đãi cực SHOCK lên đến 35% để sở hữu con “quái vật” này, chỉ xuất hiện trên trang Landing VIP.

 
 
AK-12 Knife Iron Spider mới chỉ là một phần của mảnh ghép trong bức tranh Big Update Tháng 8 lần này. Hãy cùng đón chờ thêm những thông tin mới nhất của Bản cập nhật 1260, dự kiến ra mắt vào ngày 17/08/2017 nhé!


 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 231676
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 312
2 atrumnuppk 244
3 proº½2k1¢ 171
4 »¶v¶y¬dreäm« 168
5 na¬hâñ¬xgáï¹ 162
6 na¬ßún¬çhä¹ 151
7 erwr234 148
8 rk_.benk 145
9 hoang-viruss 143
10 name: t khôi 136