Ai đang là "vua" bảng danh vọng của VIP Đột Kích
24/10/2016 15:42

Trên bảng xếp hạng VIP của Đột Kích vẫn đang diễn ra “cuộc đua gay cấn” của hai đại gia tâymônkhánh và bh – eva. Vị trí “vua” của Bảng danh vọng vẫn đang được bám đuổi sát sao hơn bao giờ hết.

Thân chào các xạ thủ,


Hôm qua (23/10/2016), “đại gia” Tây Môn Khánh đã vượt mặt bh – eva để soán ngôi đứng đầu bảng xếp hạng VIP. Không chấp nhận sự thua thiệt này, bh – eva ngay lập tức thể hiện “uy lực” của mình và nhanh chóng tăng hạng, trở về vị trí dẫn đầu như bấy lâu nay, và Tây Môn Khánh lại ngậm ngùi xếp vị trí thứ 2. Hiện nay, hai người có cách biệt không lớn, chỉ hơn 3000 điểm.
 

Màn đua top giữa 2 tay to đã diễn ra vào cuối tuần qua

 
Cuộc tranh đấu của đại gia nổi tiếng này khiến cho cộng đồng Đột Kích hồi hộp theo dõi không chỉ bởi sự bám đuổi sít sao của số điểm mà còn bởi “bộ siêu tập” súng ống siêu khủng của cả hai.


"Eva dễ thương mà, đừng cướp top của Eva nha"
 
Bh – eva đang có AK-47-Knife-Born Beast, AWM-Infernal Dragon, Desert Eagle-Born Beast,… là những khẩu súng hàng đầu mà có trong giấc mơ của nhiều game thủ Đột Kích. Tây Môn Khánh cũng không kém cạnh gì, với những cái tên: AK-47 Knife-Transformer, AK-47 VIP Inferno,..


Trang 1 hòm đồ của Eva..


TâyMônKhánh cũng không kém cạnh

 
Sự chạy đua của hai xạ thủ này chắc chắn sẽ là một đường chạy dài hơi ngang “súng” ngang “tiền”. Vậy ai sẽ người vươn lên dẫn trước? Hãy cùng theo dõi trên dotkich.vtcgame.vn/vip nhé! 

Để được lọt vào bảng vàng cũng như những ưu đãi độc quyền dành cho KH VIP, các bạn cần phải đăng ký trên trang chủ VIP nhé. Thêm nữa, điều kiện VIP là tiêu từ 1269 Vcoin in-game trở lên và sở hữu 1 vật phẩm VIP bất kỳ Cách thứ thì vô cùng đơn giản:

 
Bước 1: Vào trang web: http://dotkich.vtcgame.vn/vip 

Bước 2: Bấm vào phần ĐĂNG NHẬP


 
 
 
Bước 3: Sau khi các bạn đăng nhập xong. Các bạn bấm vào phần Đăng ký VIP và điền thông tin theo mẫu:


Bấm Đăng ký VIP nhé!Điền thông tin rồi bấm Tôi muốn là VIP!

 

   

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154