CFGI 2017 ngày thứ 2: BossCFVN - Hãy thắp lên ngọn lửa hi vọng cho người hâm mộ Việt
02/08/2017 09:55

Sau 2 trận đấu đầy “nhọc nhằn” trước 2 đại diện mạnh số 1 và số 2 Trung Quốc, thì chiều tối ngày hôm qua, BossCFVN đã có chiến thắng đầu tiên trước đội tuyển đến từ Philippine. Điều này đã tiếp tục thắp lên ngọn lửa hi vọng cho người hâm mộ Việt.

Ngày hôm qua, giải đấu Đột Kích quốc tế CFGI 2017 đã chính thức khởi tranh. Cùng với 8 đội tuyển của 4 quốc gia từ Trung Quốc, Philippine, Brazil và khu vực Châu Âu, BossCFVN và CherryStars là 2 đại diện của Việt Nam cùng thi đấu để giành giải thưởng lên đến 200.000$ của giải đấu.

Bạn không biết đối thủ mạnh đến thế nào khi thực sự đương đầu với họ.

Loạt trận đầu tiên, người hâm mộ Việt chứng kiến trận cuồng phong của 2 đối thủ người Trung Quốc TGF và SV. Thấy Trung Quốc là đã thấy khó, trong khi đây lại là 2 đội tuyển được đánh giá mạnh số 1 và số 2 trên thế giới thì không có bất ngờ nào có thể xảy ra khi BossCFVN để thua Super Valiant với tỉ số đậm đà 3-10, CherryStars thua TGF với tỉ số 5-10. Nếu ở trận mở màn gặp TGF, Cherrystars tuy để thua nhưng là một trận thua có thể chấp nhận được khi so về trình độ và kinh nghiệm của 3 bên thì phần thua của BossCFVN để lại một nỗi buồn “có phần tê tái” với khán giả nước nhà khi họ mong chờ một cuộc lật đổ từ BossCFVN.

Bước vào trận đấu thứ 2 trong ngày, trận đấu sống còn với TNC, một trận thua nữa đồng nghĩa với việc Boss.CFVN sẽ dừng chân ở vòng bảng. Và khi tỷ số đang là 7-5 nghiêng về TNC thì rất nhiều người đã nghĩ tới điều đó. Tuy nhiên, ở trong những thời điểm khó khăn nhất, những tinh tú đã được phát huy một cách hiệu quả: sự kinh nghiệm của đội trưởng Aly, sự tinh tế trong từng pha vẩy AK điêu luyện của Shady, sự chắc chắn và điềm tĩnh của Rita cũng như Phát Kon, và không thể không nhắc đến những thước đo ngắm snip điêu luyện của Lucas, thành viên trẻ tuổi nhất Team, lần đầu tiên tham gia giải đấu chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới nhưng không hề bị choáng ngợp. Tất cả những điều đó đã tạo nên chiến thắng thuyết phục cho Boss.CFVN khi họ lật ngược thế cờ để dành chiến thắng.

Chiến thắng kịp thời của BossCFVN đã khiến niềm hi vọng tưởng như đã bị dập tắt của người hâm mộ lại một lần nữa được thắp sáng.

 

Ngày thi đấu đầu tiên CFGi kết thúc với bất ngờ mang tên Pacific Macta và bảng A đã kết thúc với chiếc vé vào bán kết còn lại khó thoát khỏi tay TGF. CherryStars còn 1% hi vọng vào bán kết khi Pacific Macta thắng 3 trậng liên tiếp còn TGF cũng đã có 2 trận thắng. Cơ hội sẽ dành cho CherryStars khi ở trận đấu thứ 2 của ngày hôm nay, Rude Gaming thắng TGF, nhưng đó là điều rất khó để xảy ra. Bảng B cơ hội vẫn còn nguyên cho Boss.CFVN nếu như họ dành chiến thắng 2 trận còn lại. Trong ngày hôm nay 2 sẽ thi đấu xen kẽ từ lúc 13h30 (giờ Việt Nam). Các trận đấu sẽ được tường thuật trên kênh Đột Kích TV. Hãy cùng theo dõi và hi vọng vào phép màu cho lá cờ đỏ sao Vàng đất Việt.

 

Lịch thi đấu CFGI 2017 đầy đủ - ngày thứ 2 (GMT +8)

- 14h20: Cherry Stars vs FlipSid3 Tactics
- 15h10: Boss.CFVN vs Penta Esports
- 16h00: Cherry Stars vs Rude Game

Đón xem và cổ vũ cho các đại diện của Đột Kích Việt Nam nhé các bạn!

  

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154