Cherry Stars: “Địa lợi”, “Nhân hòa” đã đủ, “Thiên thời” liệu có tới?
04/10/2017 10:54

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, “Những ngôi sao Hà Nội” – Cherry Stars sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử trong khuôn khổ vòng chung kết giải đấu Đột Kích CFEL 2017 mùa 2.

Sau một vòng bảng không quá nổi trội thì Cherry Stars cuối cùng cũng phần nào lấy lại được phong độ và góp mặt tại vòng chung kết CFEL 2017 mùa 2 – dẫu không phải một vị trí lý tưởng nhất khi đội tuyển này phải gặp lại Boss.CFVN ngay trận đầu tiên.  Ai cũng biết rằng kết quả lần cuối cùng đối đầu giữa 2 đội tuyển này là như thế nào, tuy nhiên mọi chuyện đều có thể thay đổi, nhất là ở những giải đấu lớn của một bộ môn esports như Đột Kích.
 

 
Đến với chung kết CFEL 2017 mùa 2, Cherry Stars đang ở một vị trí không thuận lợi khi Boss.CFVN thì đang vào guồng, trận chung kết thì đã “có Eva Teams chờ”. Tuy nhiên, cũng phải nhìn lại khi Kz, đội trưởng Kim, Jerry, Jinbe và Kuro đều đã có những sự trưởng thành nhất định từ sau CFGI 2017 thì Cherry Stars đã là một đội tuyển khác, đã trưởng thành hơn rất nhiều và lột xác từ những thất bại trong quá khứ.
 

Xét về “nhân lực” mùa này, đội hình của Cherry Stars được mix khá tốt giữa một bên là sức trẻ và một bên là kinh nghiệm. Nếu như đội trưởng Kim và Kz là những tay súng đã chinh chiến trên rất nhiều mặt trận thì Kuro, Jerry và Jinbe lại đang dần khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trong đội hình dù đều còn rất trẻ.
 

Nếu như xét các yếu tố “Thiên thời”, “Địa lợi” và “Nhân hòa” thì hiện tại Cherry Stars đã có ít nhất 2 yếu tố: “Địa lợi” vì vòng chung kết CFEL 2017 s2 được tổ chức tại Hà Nội – nơi bầu không khí quen thuộc sẽ giúp các chàng trai Cherry Stars thoải mái hơn trong từng trận đấu. Bên cạnh đó, “Nhân hòa” là một yếu tố khác mà Cherry Stars sở hữu khi các thành viên đều đang thi đấu khá tốt và đội hình là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sức trẻ và kinh nghiệm.
 

“Thiên thời” có đến với Cherry Stars hay không? Liệu Cherry Stars có cần đến “Thiên thời” để làm nên kỳ tích hay họ sẽ tự tạo ra cơ hội cho chính mình? Chúng ta sẽ được biết vào ngày 07/10 tới đây khi vòng chung kết CFEL 2017 season 2 sẽ diễn ra tại Cyzone Esports Center – Số 1 Võ Thị Sáu.
 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154