CherryStars – Yêu một chàng game thủ vừa dễ lại vừa khó
09/06/2017 16:10

Chúng tôi đã có một phỏng vấn đầy thú vị với Attacker Phạm Quốc Khánh thuộc đội Cherry.Stars - đội tuyển đã lọt vào TOP4 CFEL 2017 và nghe những chia sẻ của chàng trai trẻ này về đội tuyển của mình.

Chúng tôi đã có một phỏng vấn đầy thú vị với Attacker Phạm Quốc Khánh thuộc đội Cherry.Stars - đội tuyển đã lọt vào TOP4 CFEL 2017 và nghe những chia sẻ của chàng trai trẻ này về đội tuyển của mình.

 

 
Chào Kz, lời đầu tiên chúc mừng Cherry.Stars đã lọt vào TOP4 CFEL 2017. Để chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới, Team của bạn đã luyện tập như thế nào?
Cảm ơn bạn (Cười). Về sự chuẩn bị của CherryStars thì đội của mình là đội “chiếu dưới” nên cũng chuẩn bị sẵn tinh thần, tập luyện đầy đủ 4 - 6 buổi/tuần giữa các thành viên với nhau và đợi đến ngày bắn vòng chung kết.
 

Kz Chàng trai trẻ tài năng của Cherry.Stars

 
Một câu trả lời rất khiêm tốn rồi, vậy Kz đánh giá như thế nào về các đối thủ “chiếu trên” trong TOP4?
Nếu để đánh giá về các đối thủ thì chỉ có thể nói rằng các đội tuyển đang thực sự rất mạnh và đồng đều, với bộ vũ khí tự do thì mọi chuyện đều có thể xảy ra tại vòng chung kết này. Còn về đội của mình, mình chỉ biết nói rằng đội CherryStars là một tập thể biết sức mình hiện tại như thế nào, nên chỉ nhận là đội "chiếu dưới" so với các đội còn lại thôi.

Nhắc về bộ vũ khí tự do, đây là một sự thay đổi mới của CF từ mùa giải CFEL2016 thay thế cho bộ vũ khí cơ bản (Default). Việc thay thế này có gây trở ngại gì cho bạn cũng như đồng đội khi thi đấu không?
Qủa thực lúc đầu cũng hơi bị "ngợp" vì các giải đấu về trước chỉ dùng bộ vũ khí cơ bản, sau này mình cũng mất 1 thời gian khá dài, tự tìm cách tập luyện riêng để có thể thích nghi được với bộ luật sử dung vũ khí tự do (free). Và cho đến bây giờ, mình có thể yên tâm sử dung các vũ khí mà mình đã chọn.

Hãy chia sẻ về một đồng đội mà bạn gắn bó nhất trong team Cherry.Stars
Đối với Kz thì người gắn bó với mình nhất trong đội đó là Jerry a.k.a Ngô Duy Anh, một người mình thực sự coi như cậu em trong nhà. Cùng mình tham gia các đấu trường lớn nhỏ trong Đột Kích từ những năm 2013 (3 năm 9 tháng), Lâu hơn cả số năm mình có thể yêu được 1 người ;)). Và mình thực sự thoải mái khi có Jerry thi đấu cùng mình. Một người chơi nhanh nhẹn, luôn có những ý tưởng sang tạo ngay trong trận đấu, và luôn biết cách tìm được lợi thế cho đội.
 

Jerry a.k.a Ngô Duy Anh - một người mình thực sự coi như cậu em trong nhà


Bật mí 1 chút là hiện tại Kz đã có ny chưa? Và nếu có rồi thì người yêu bạn có suy nghĩ gì khi bạn đi theo con đường thi đấu chuyên nghiệp?

Hiện tại thì đang độc thân và trong giai đoạn “In an Open Relationship”, nhưng chắc là sắp có rồi (Cười).  Công việc trong một ngày của mình là liên tục đến lúc đi ngủ nên chưa có thời gian tìm hiểu ai và cũng không ai hỏi mình nên cứ để đấy thôi, kiếm tiền là trên hết.

Mình nghĩ là nếu đã là người-yêu-tương-lai thì chắc là sẽ hiểu được công việc đặc thù của mình thôi, bởi vì để yêu một chàng game thủ chuyên nghiệp cũng vừa dễ lại vừa khó.

Cảm ơn phần chia sẻ của Kz và chúc team Cherry.Stars đạt được thành tích cao trong giải đấu CFEL 2017.

Hãy cùng nhìn lại những thành tích mà Cherry.Stars đã đạt được, cùng những gương mặt triển vọng của đội tuyển. Đừng quên bình chọn cho Cherry.Stars là đội tuyển được yêu thích nhất bằng cách SOẠN CF 03 Gửi 6777 để có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 10 triệu VNĐ.

Chi tiết xem tại: http://kenhitv.vn/su-kien-cfel/


 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154